Streamer gợi cảm Misthy sẽ trở thành gương mặt đại diện Siêu Thần LoL tại Việt Nam

-
Sau cuộc bình chọn “nảy lửa” của game thủ trên fanpage Siêu thần LOL – sản phẩm được mệnh danh là phiên bản liên minh trên mobile. Hôm nay, NPH game có vẻ đã chính thức có được sự lựa chọn cho mình về gương mặt đại diện cho sản phẩm bom tấn năm 2016.

Mới đây, các fan LOL đã có cuộc bình chọn nảy lửa dành cho 3 gương mắt nữ streamer đang được yêu thích nhất trong cộng đồng đó là: Misthy, Huỳnh Nhật Hoa và Đàm Ngọc Linh để chọn ra gương mặt đại diện cho Siêu thần LoL.

 

Với sức hot từ danh xưng “Phiên bản liên minh trên di động”, game nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ về các hoạt động liên quan. Tuy nhiên, clip ngắn xuất hiện trên fanpage chính thức của Siêu thần LOL chiều nay, có vẻ đã khẳng định cái tên được chọn chính là nữ streamer cá tính MisThy.

Clip dài hơn 1 phút, ghi lại buổi chụp hình của MisThy để chuẩn bị cho việc ra mắt Siêu thần LOL.

Nếu ai đã có cơ hội chơi thử Siêu thần LOL với phiên bản thử nghiệm vào đầu tháng 8/2016 chắc chắn sẽ có nhiều ấn tượng về phiên bản Liên minh trên di động này.

 

Sở hữu đồ họa 3D hiện đại với các thiết kế chuẩn LOL đến từng đường nét, Siêu thần LOL mang đến những chuyển động nhân vật và hiệu ứng skill mượt mà cho người chơi trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Nếu là những người chơi game mobile “sành sỏi”, không khó để nhận ra lối chơi của Siêu Thần LOL là sự kết hợp của thể loại thẻ bài đánh phụ bản và MOBA trên di động. Tại đây, game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm các hoạt động đấu trường, tổ đội với lối chơi MOBA quen thuộc như tranh tổng, phá trụ, farm quái, đảo lane... đầy kịch tính.

 
 

Theo nguồn tin đáng tin cậy, những người yêu thích Siêu thần LOL có thể chính thức tải game vào ngày 4/9/2016, sẵn sàng cho việc tham gia trải nghiệm phiên bản chính thức vào ngày 6/9/2016.

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanlol