Spring Ninja - "Co giò" tập nhảy với chàng Ninja lò xo

-
Spring Ninja là một game mới ra mắt bởi nhà phát hành Ketchapp nổi tiếng có nội dung và cách chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cực gây nghiện.

Tiếp bước thành công của thể loại game casual, cha đẻ của Stick Hero lại muốn thử thách người chơi bằng một tựa game khó hơn, ức chế hơn nhiều mang tên Spring Ninja. Tuy game mobile này có nội dung và cách chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cực gây nghiện bởi thách thức mà game đặt ra thậm chí còn được đánh giá là khó hơn cả "chim ngu" Flappy Bird trước đây.

Trailer Game

Trong Spring Ninja, người chơi sẽ phải điều khiển một anh chàng ninja béo ú với chiếc lò xo gắn ở chân làm sao khéo léo di chuyển bằng các bước nhảy trên các cây cột vượt qua con sông vô tận.

 

Trông thì có vẻ rất đơn giản, nhưng việc căn thời gian cho từng bước nhảy của anh chàng Ninja là cả một vấn đề. Tùy thuộc vào thời gian người chơi giữ nhanh hay lâu trên màn hình cảm ứng mà anh chàng ninja béo ú sẽ nhún người nhiều hoặc ít và nhảy lên cao hay thấp, gần hay xa, và quan trọng là có đến được cây cột kế tiếp hay không.

 

Tất cả đều phụ thuộc nhiều vào "cảm giác" của mỗi người nếu như bạn không muốn thua cuộc và chơi lại từ đầu. Chắc chắn, để đạt qua mốc 10 điểm số thì hẳn những người mới chơi phải "kết thúc mạng sống" của chàng ninja béo ú nhiều lần mới mong khá khẩm hơn được.

 

Các cây cột trên sông sẽ liên tục thay đổi về khoảng cách và cả độ cao, chính vì thế mà luôn cần một sự tính toán tốt khi nhấn và giữ màn hình cảm ứng. Một điều mà người chơi nên nhớ đó là chàng ninja có thể nhảy cùng lúc qua nhiều cột nhưng không thể bay cao quá 5cm.

 

Bên cạnh lối chơi được đánh giá là đơn giản nhưng cũng thật khó để làm chủ, thì đồ họa và âm thanh cũng là 2 yếu tố tạo nên sự thành công của Spring Ninja. Game vẫn trung thành với đồ họa 2D màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, người chơi sẽ được hòa mình với thiên nhiên cùng những tiếng chim hót véo von và môi trường game thay đổi liên tục chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

 

Hiện Spring Ninja đang phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng App Store và Google Play.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ