SoulCraft 2 - Siêu phẩm game hành động trên Android

-
Tựa game nổi tiếng SoulCraft nay đã có phần tiếp theo với tựa SoulCraft 2: League of Angels đây là một thể loại game nhập vai hành động cực hấp dẫn và đặc sắc cho Android.

Với cốt truyện đặc sắc và hấp dẫn, trong SoulCraft 2, người chơi có thể lựa chọn từ hơn 7 thiên thần khác nhau và chiến đấu chống lại ác quỷ trong trận chiến ngày tận thế tại các địa điểm thú vị trên trái đất. 

Trailer game

Có một chiến dịch chơi đơn hoành tráng dành cho những người thích chơi solo, nhưng đối với bất cứ ai quan tâm đến việc thử thách những người chơi khác thì có nhiều trận đánh không đồng bộ tương tự như của một trong những game mà bạn đã từng chơi như Clash of Clans.

Ngoài ra còn có các giải đấu hàng ngày mà bạn có thể hy vọng giành chiến thắng để trở thành game thủ SoulCraft cuối cùng trên trái đất - nơi bạn có thế thách thức những người chơi khác trong những trận chiến mang tính cá nhân để dành lấy danh hiệu vô địch thế giới SoulCraft .

 
Về lối chơi, SoulCraft 2: League of Angels chịu ảnh hưởng rất nhiều của trò chơi Diablo hay Torchlight trên PC. Bạn sẽ du hành qua từng vùng đất, tiêu diệt quái vật, lên cấp và mở khóa các kỹ năng mới. Đồng thời, với tiền thưởng thu được qua các trận chiến, bạn sẽ có thể trang trải các món vũ khí mới mạnh mẽ hơn.
 

Đồ họa của game có kĩ xảo rất đẹp mắt, nếu so với nhiều game nhập vai trên nền tảng di động ngày nay. Càng tuyệt vời hơn nếu chiếc điện thoại của bạn được trang bị chip xử lý đồ họa. Âm thanh ấn tượng là sự kết hợp của những bản nhạc hùng vĩ và tiếng va chạm của binh khí, v.v. khá sống động.

 

Chính bởi khoác trên mình nền đồ họa 3D tuyệt đẹp vô cùng sắc nét và tạo hình nhân vật rất chi tiết. Cùng với đó SoulCraft 2 cũng cung cấp hỗ trợ điều khiển đầy đủ cho những ai thích thưởng thức tất cả các hành động trên màn hình lớn.

Hiện game đã có thể tải về trên Play Store miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game cần phải được mua bằng in-app. Sau Android, SoulCraft II sẽ cập bến iOS, WP8, Windows 8 và Amazon.

Theo G8