Soul Seeker - Siêu phẩm ARPG 3D trình diện game thủ thế giới

-
Soul Seeker là gương mặt game nhập vai hành động 3D mới toanh được nhào nặn bởi bàn tay nhà phát triển Com2us.

Com2uS - hãng game nổi tiếng từ Hàn Quốc được biết đến thông qua siêu phẩm Summoners War đã tiếp tục cho ra mắt một tựa ARPG mới mang tên Soul Keeper trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android. Đây là một tựa game mobile với yếu tố hành động theo nhóm kết hợp tính chiến lược khá độc đáo vào một trò chơi ARPG. Game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nhiều đội quân anh hùng để bạn thỏa sức thu thập, huấn luyện và làm chủ chúng.

Trailer Game

Ở mỗi màn chơi, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 5 vị anh hùng đặc biệt. Mỗi vị anh hùng này lại mang trong mình một khả năng và sức mạnh riêng biệt. Vị anh hùng mà người chơi lựa chọn sẽ xuất hiện với tư cách là người "cầm trịch" đội quân gồm nhiều nhân vật khác để đi khám phá các ngục tối đầy gian nan, thử thách tương tự như các game ARPG cùng thể loại khác. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau của các thành viên trong đội hình mình tùy vào tình huống.

 

Các thành viên trong nhóm của bạn sẽ được thu thập từ hơn 200 heroes khác nhau và được nhà phát triển đầu tư rất cẩn thận khâu lồng tiếng đa dạng bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Các Heroes đương nhiên cũng sẽ được phân cấp thành các dạng mạnh và yếu, thường và hiếm có khác nhau. Hãy cố gắng tiến bộ qua từng cấp độ thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chiến đấu và thu thập vật phẩm để tạo ra các kỹ năng đặc biệt.

 
 

Tuy nhiên, Soul Seeker không chỉ đòi hỏi kỹ năng chiến đấu thuần thục mà còn đặt người chơi vào một hành trình thú vị khi yêu cầu người chơi phải kết hợp mọi kỹ năng của bản thân và óc tư duy chiến thuật nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng nữa.

 

Soul Seeker trang bị hệ thống Dungeon Crawling - khám phá hầm ngục làm trọng tâm, nơi người chơi sẽ hành trình qua những màn chơi chia theo nhiều kiểu, nhiều cấp độ và nhiều chủng loại quái vật ngự trị. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội điều khiển nhân vật chính dưới góc nhìn trên cao xuống mang dáng dấp của game chặt chém huyền thoại Diablo.

 
 

Không những gameplay hấp dẫn mà Soul Seeker còn khoác trên mình "tấm áo choàng" 3D đẹp mắt cùng âm thanh chân thực, sinh động góp phần mang lại sự trải nghiệm độc đáo, thú vị giành cho bất kỳ ai yêu thích thể loại game này.

 

Với chất lượng vượt trội nhiều game mobile cùng thể loại, Soul Seeker đã và đang dần dần chinh phục khá nhiều người chơi ở khu vực Châu Á nói riêng. Hiện tại số lượng người tải về đã vượt quá con số 200 nghìn, đây quả là một khởi đầu thuận lợi cho một game mobile mới ra mắt.

 

Hiện game phát hành miễn phí trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOSAndroid.

Theo Trí thức trẻ