Sơn Tùng M-TP là đại diện hình ảnh cho game Việt Hải Tặc Bóng Đêm?

BI BI -
(GameSao) - Mới đây, hình ảnh một người giống nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đóng vai Luffy trong một clip trên fanpage Hải Tặc Bóng Đêm đã đặt ra nhiều nghi vấn về việc anh chàng này sẽ trở thành đại sứ cho game Việt Hải Tặc Bóng Đêm.

Hải Tặc Bóng Đêm đang nhận được sự chú ý không nhỏ từ phía những người yêu thích bộ truyện manga One Piece. Không chỉ bởi game sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, không chỉ bởi game do 100% người Việt phát triển, mà Hải Tặc Bóng Đêm còn có một cốt truyện “dị bản” cực hấp dẫn cộng với hình ảnh nhân vật One Piece trong game vô cùng đặc biệt.

Hải Tặc Bóng Đêm đang nhận được sự chú ý không nhỏ từ phía những người yêu thích bộ truyện manga One Piece

Tuy nhiên, có lẽ cũng chính vì lý do đó mà Hải Tặc Bóng Đêm đang được chuẩn bị kĩ lưỡng trước ngày ra mắt game. Chưa để lộ ra quá nhiều thông tin trên fanpage, nhiều người theo dõi cũng rất tò mò về tựa game Việt này, hình ảnh duy nhất mà chúng tôi “lùng sục” được là tạo hình nhân vật One Piece cực “dị” trong Hải Tặc Bóng Đêm.

Tạo hình nhân vật One Piece cực “dị” trong Hải Tặc Bóng Đêm

Thế nhưng, vào những ngày gần đây, cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm lại bất ngờ “dậy sóng” vì hình ảnh của một nhân vật đóng vai Luffy trong clip đang được các admin fanpage thực hiện. Nhân vật đóng vai Luffy này có thể dễ dàng nhận ra là một người khá giống nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Liệu có phải Sơn Tùng M-TP tham gia đóng và hát trong clip?

Ngoài ra, một đoạn trailer clip cũng hé lộ đôi chút về hình ảnh nhân vật đóng vai Luffy này, các bạn có thể xem đoạn trailer tại phía đầu bài viết. Bài hát trong clip còn được “chế” trên nền nhạc một bản hit của Sơn Tùng M-TP: Âm Thầm Bên Em. Tất cả những điều đó đã khiến nhiều người “đoán già, đoán non” về việc Sơn Tùng M-TP tham gia hát và đóng clip đồng thời trở thành đại diện hình ảnh cho game Việt Hải Tặc Bóng Đêm.

Nhiều người “đoán già, đoán non” về việc Sơn Tùng M-TP tham gia hát và đóng clip

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, chắc hẳn không ai là không biết đến chàng trai với những bản hit như: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Chắc ai đó sẽ về hay Âm thầm bên em. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng lớn của Sơn Tùng M-TP đến làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại, và sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu Sơn Tùng M-TP thật sự trở thành đại diện hình ảnh của game Việt Hải Tặc Bóng Đêm.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Dù chưa chính thức được Hải Tặc Bóng Đêm xác nhận, thế nhưng qua những hình ảnh và clip công bố trên fanpage, hi vọng rằng Hải Tặc Bóng Đêm sẽ là tựa game One Piece đầu tiên không sử dụng hot girl, thay vào đó là một nam ca sĩ làm đại diện hình ảnh cho game.

Tiếp tục “hóng” thông tin về Hải Tặc Bóng Đêm – game “dị bản One Piece” đầu tiên do người Việt phát triển tại ĐÂY.

BI BI