Soi những hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của gà Vàng trong MV Bố Vợ

Kun -

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Yanbi đã xây dựng hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong MV Bố Vợ, thực hiện cùng F.O.E team. Mới đây, anh chàng tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường “nhắng nhít” và đáng yêu cùng Gà Vàng của Gunny Mobi từ MV này.

Thoát ra khỏi những scandal trong quá khứ, Yanbi đánh tiếng trở lại với showbiz bằng hình ảnh của một… học sinh giỏi, tham gia cuộc thi “Ai Là Con Rể” cùng với F.O.E Team. Trong khi đó, Bueno lại là một chàng nhân viên văn phòng thành đạt, còn T-Akayz xuất hiện trong hình ảnh nửa cổ trang, nửa hiện đại.

F.O.E Team trong MV Bố Vợ.

Đặc biệt, cuộc thi “Ai Là Con Rể” còn có sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt: Gà Vàng của tựa game Gunny Mobi. Nhân vật bí ẩn này hoá ra lại là người mang đến điều bất ngờ thú vị nhất cho cả MV Bố Vợ.

Tạo hình đáng yêu của “học sinh giỏi” Yanbi.

Trong khi đó, T-Akayz lại xuất hiện cực “ngầu” và chất.

Được “ưu ái” nhất MV chắc hẳn là Bueno – trong vai nhân viên văn phòng thành đạt, sang chảnh và luôn… mặc đẹp suốt chương trình.

Gà Vàng – nhân vật bí ẩn nhất MV Bố Vợ…

cũng là nhân vật được yêu thích cả chương trình.

Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Cùng với sự xuất hiện hoành tráng của Gà Vàng trong MV Bố Vợ lần này, Gunny Mobi vừa cho ra mắt phiên bản mới “Khai Ấn Thần Khí” với nhiều tính năng hấp dẫn và loạt đạo cụ/vũ khí hoàn toàn mới. Cùng tìm hiểu nhân vật Gà Vàng và khám phá ngay phiên bản mới của Gunny Mobi tại: http://m.onelink.me/59510c72

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/

 

Kun