Soi độ nhắng nhít của tựa game mobile về Thủy Thủ Mặt Trăng

-
Tựa game “chính chủ” lấy phong cách Thủy Thủ Mặt Trăng đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay.
Chỉ cần một chút tìm kiếm trên App Store hay Google Play bạn sẽ có thể tìm ra một chục game phong cách Thủy Thủ Mặt Trăng theo kiểu như 2048 với hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh này. Tuy nhiên các game này đều là sản phẩm ăn theo vì cho đến nay chưa có tựa game chính thức nào từ đơn vị nắm bản quyền của Thủy Thủ Mặt Trăng. 
 
Trang teaser của game tại Nhật.
 
 
Tựa game chính thức đầu tiên của Thủy Thủ Mặt Trăng hiện đang trong giai đoạn phát triển và thông tin hé lộ từ nhà sản xuất, game sẽ chính ra mắt trong năm nay. Mặc dù đạt nhiều thành công ở mảng truyện tranh và phim hoạt hình nhưng hầu như chưa có tựa game mang phong cách Thủy Thủ Mặt Trăng nào thực sự gây tiếng vang. 
 
Theo thông báo mới đây, đơn vị nắm giữ bản quyền của Thủy Thủ Mặt Trăng là Namco Bandai đã hợp tác cùng Beeline Interactive phát triển tựa game mobile đầu tiên lấy đề tài bộ truyện nổi tiếng này. Theo thông tin hé lộ thì đây sẽ là game theo thể loại xếp kim cương và chỉ được phát hành trong nội bộ thị trường Nhật Bản trên 2 nền tảng iOS và Android. 
 
 
 
Hiện nay chưa có thông tin nào về bản tiếng Anh dành cho thị trường phương Tây. Tuy nhiên với số lượng fan ở hải ngoại đông đảo, việc Namco Bandai tính toán đưa ra phát hành quốc tế không phải là không có hy vọng. 
Theo game8