Soi danh tính “cha đẻ” Hàn Quốc của 360mobi Cờ Tỷ Phú

Là một gamer gạo cội chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ với ông lớn của làng game Hàn Quốc: Netmarble. Đây cũng chính là “cha đẻ” của tựa game 360mobi Cờ Tỷ Phú sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 29/8 sắp tới đây.

Được thành lập vào năm 2000, Netmarble phát triển một cách mạnh mẽ vươn lên thành “gã khổng lồ” trong làng game Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, với tham vọng phát triển toàn cầu, Netmarble đã trở thành một trong những công ty trò chơi di động hàng đầu trên thế giới. Netmarble luôn tâm niệm: mục đích duy nhất của mình là cung cấp cho người chơi những trải nghiệm game hoành tráng nhất, chính vì vậy hơn 3.500 nhân viên của Netmarble đã dành hết niềm đam mê và tình yêu của họ cho các trò chơi.

Những tựa game gây hit của Netmarble

Các tựa game gây hit trên toàn thế giới đến từ Netmarble như: Star Wars - Force Arena, Stone Age Begins… và một cái tên không thể không kể đến chính là Everybody's marble (Cờ tỷ phú) - sắp tới sẽ phát hành tại Việt Nam với tên gọi 360mobi Cờ Tỷ Phú. Đây là một trong những tựa game đưa danh tiếng của Netmarble lên một tầm cao mới trong lĩnh vực game casual.

360mobi Cờ Tỷ Phú luôn đứng đầu top game casual trên thế giới

Trong 360mobi Cờ Tỷ Phú, Netmarble đã phát huy hết khả năng và chuyên môn của mình khi mang đến một trò chơi thú vị và thân thiện mà bất kỳ ai cũng có thể chơi được. Điều này được thể hiện qua hệ thống nhân vật ingame đa dạng, sinh động, đồ hoạ game tươi sáng đẹp mắt kết hợp cùng âm thanh vui nhộn giúp mọi người luôn vui vẻ, dễ chịu khi trải nghiệm. Ngoài ra, để kết nối tất cả người chơi, hệ thống thi đấu và tương tác online được nhà sản xuất chú trọng giúp mọi người có cơ hội tranh tài và trò chuyện với nhau. Cờ tỷ phú tưởng chừng như đã quá quen thuộc nhưng bằng sự “tài hoa” của mình, Netmarble đã mở ra một thế giới ngập tràn những điều kỳ diệu chờ người chơi khám phá.

Hệ thống nhân vật cực chất của 360mobi Cờ Tỷ Phú

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Netmarble đạt vị trí số 1 trong đánh giá thương hiệu game của Hàn Quốc và là một trong 10 nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu toàn cầu. Netmarble đã và đang trở thành người dẫn dắt xu hướng game di động trên thế giới. Còn đợi gì mà không thử ngay 360mobi Cờ Tỷ Phú để thưởng thức “đẳng cấp game” mà Netmarble mang lại.

360mobi Cờ Tỷ Phú sẽ chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 29/08/2018. Game hiện đã mở đăng ký sớm và dành hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn cho các bạn game thủ khi đăng ký tại http://cotyphu.360mobi.vn/.

Hãy cùng chơi, cùng khám phá một thế giới mới lạ cùng cộng đồng 360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/