SohaGame tung ảnh Việt hóa, công bố phát hành Quả Bóng Vàng 3D

T.B -
(GameSao) - Game bóng đá thật trên smartphone có tên là Quả Bóng Vàng sẽ do SohaGame phát hành, được ra mắt trong tháng 6 này.

Quả Bóng Vàng (có tên gốc Túc Cầu Huy Hoàng) là tựa game mobile có nền đồ họa 3D, thuộc thể loại bóng đá rất thịnh hành tại thị trường nước ngoài. Game bao gồm hầu hết các tính năng thường thấy của đề tài bóng đá cho phép người chơi tự do sắp xếp đội hình, chuyển nhượng cầu thủ, tranh tài qua nhiều giải đấu hấp dẫn bậc nhất thế giới. Theo thông tin ghi nhận, Quả Bóng Vàng đã được SohaGame đưa về Việt Nam và phát hành vào tháng 6 trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Hiện nay fanpage chính thức của trò chơi đã xuất hiện tại: facebook.com/QuaBongVang.

Quả Bóng Vàng là một trong số ít tựa game lấy đề tài bóng đá được đánh giá cao bởi hệ thống tính năng, đề cao tính xây dựng chiến thuật trong cách quản lý đội bóng. Game tái hiện chân thực nhất về hệ thống cầu thủ “đồ sộ”, các chỉ số và thông tin nhân vật cũng thể hiện rõ qua giao diện người chơi. Điều đáng nói ở Quả Bóng Vàng là chất “thật” trong bóng đá được thể hiện rõ rệt nhất từ nền đồ họa 3D sắc nét, chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Không quá lời khi nói Quả Bóng Vàng.

Khi vừa gia nhập vào game, người chơi sẽ được tự do lựa chọn cho mình một trong 5 cầu thủ, mỗi nhân vật (cầu thủ) đều có 5 slot trang bị tương ứng, tùy thuộc vào từng vị trí sẽ dùng các trang bị khác nhau. Quả Bóng Vàng dẫn dắt người chơi qua từng giai đoạn của đội bóng chủ quản, trong một cốt truyện thú vị mà ở đó bạn là người sẽ quyết định tất cả, từ thăng cấp cầu thủ cho đến huấn luyện đội hình.

Hơn nữa, Quả Bóng Vàng còn mang tới những tính năng “thật” như ở thế giới bóng đá bên ngoài, là một người quản lý bạn sẽ suy tính làm thế nào để đội bóng của mình vượt qua những trận đấu cam go tại tất cả giải đấu, truy tìm bằng được cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí trong đội hình, đưa ra sơ đồ chiến thuật hợp lý, tận hưởng giây phút chiến thắng và thỏa sức tung hoành trong thế giới túc cầu 3D trên mobile.

Hàng nghìn cầu thủ vẫn ẩn danh chờ bạn khám phá, vô số ải khó khăn đặt ra để người chơi giải quyết. Một đội hình cực “dị” hay sơ đồ chiến thuật gây “sốc”. Tất cả đều sẽ do game thủ quyết định trong Quả Bóng Vàng, game bóng đá có nền đồ họa 3D ấn tượng nhất thời điểm hiện tại.

Theo dõi thêm một số hình ảnh Việt hóa của Quả Bóng Vàng 3D:

Tìm hiểu thêm thông tin của game tại Fanpage: facebook.com/QuaBongVang

T.B (GameSao.vn)