SohaGame sẽ phát hành game Việt có đề tài One Piece đầu tiên

(GameSao) - NPH lớn Soha Game sẽ "đỡ đầu" cho sản phẩm game mobile cực kì tâm huyết của nhà sản xuất Colorbox.

Những thông tin đầu tiên hé lộ về một tựa game di động của người Việt có đề tài One Piece: (https://www.facebook.com/sanhaitac) đang được lan truyền một cách nhanh chóng trên cộng đồng mạng và đang tạo nên “cơn sốt” đối với các Fans của “anh chàng Luffy Mũ Rơm”. Theo nguồn thông tin đáng tin cậy cung cấp cho GameSao thì đây chính là sản phẩm mới nhất của Studio Colorbox  - một trong những Startup đầu tiên phát triển game tại Việt Nam.

Nhắc đến Colorbox, người chơi chắc hẳn vẫn không thể quên được tựa game Chiến Binh Huyền Thoại từng “gây bão” trên thị trường game Batle Card cách đây 1 năm và vẫn đang “ăn nên làm ra” cho đến tận bây giờ dưới sự điều hành của NPH Soha Game. Cùng với đó là các sản phẩm rất chất lượng dành cho thị trường quốc tế như Twins Candy, Wave - Against every beat! Hay Dalton - The AWESOME! Đạt được một số thành công không nhỏ giúp cho Studio này khẳng định được vị thế tiên phong trong mảng game mobile Việt.

Với việc phát triển những sản phẩm có đề tài One Piece đang rất được người chơi ưa chuộng đối với Colorbox không phải là quyết định “ngẫu hứng”. Ẩn sau đó là cả một quá trình nghiên cứu thị trường và đánh giá tiềm năng kĩ càng, để chọn được thời điểm lý tưởng nhất. Đồng thời, nhờ có sự chuẩn bị cẩn thận và hoàn toàn chủ động, đây cũng là sản phẩm được kì vọng sẽ tạo nên sự đột phá và tạo nên trào lưu phát triển game mới tại Việt Nam.

Soha Game – đơn vị hiện đang phát hành Chiến Binh Huyền Thoại sẽ là NPH sản phẩm game Việt có đề tài One Piece trên smartphone của Colorbox. Với những gì đã thể hiện, đây không hẳn là tin quá bất ngờ đối với các tín đồ của dòng game Battle Card, bởi đã quá quen thuộc với Soha Game với vị thế dẫn đầu dòng game Battle Card, thẻ tướng nói riêng và thị trường game smartphone tại Việt Nam nói chung.

Tựa game này được dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng đầu tháng 9 tới và có cái tên khá “lạ”: Săn Hải Tặc với ẩn ý game thủ sẽ được tham gia cuộc hành trình truy tìm những nhân vật huyền bí trong One Piece, để bước chân vào khám phá những vùng biển mới, cùng bước vào những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc nhưng cũng rất ý nghĩa. Đây sẽ là tựa game đầu tiên của người Việt có đề tài One Piece đang rất được cộng đồng người chơi háo hức chờ đợi. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về gMO Săn Hải Tặc sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/sanhaitac

 

 

Bảo Việt