SohaGame khởi động cuộc thi “Chinh Đồ Designer” – Cơ hội nghề nghiệp cho “dân” thiết kế

Kun -
(GameSao) - Chinh Đồ Designer - Cuộc thi thiết kế logo game lớn nhất từ trước đến nay chính thức được khởi động.

Chinh Đồ Mobile  là tựa game “bom tấn” được SohaGame công bố sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Được biết, đây là sản phẩm game đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc, mang về 8 triệu nhân dân tệ (tương đương với 22 tỷ việt nam đồng) chỉ sau 2 ngày ra mắt trên cổng 9game. Ngoài ra, game còn đang vận hành rất thành công ở nhiều thị trường nước ngoài như Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Nhằm chuẩn bị một cách tốt nhất cho Chinh Đồ Mobile khi cập bến Việt Nam, mới đây, SohaGame đã chính thức khởi động cuộc thi “Chinh Đồ Designer” với mục đích tìm ra logo game đẹp nhất cho sản phẩm của mình. Không những thế, cuộc thi này còn mở ra một hướng đi mới cho sinh viên ngành thiết kế đồng thời tạo ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho những người có đam mê trong lĩnh vực này.

Người tham gia sự kiện sẽ tiến hành thiết kế các mẫu logo, icon app cho sản phẩm Chinh Đồ Mobile. Bài dự thi sẽ được chấm qua 2 vòng với vòng 1 được tổ chức theo thể lệ bình chọn online tại địa chỉ: http://chinhdosoha.vn/design và vòng 2 do chính ban giám khảo của cuộc thi chấm. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 01/09 cho đến hết ngày 14/09.

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 13 triệu đồng với giải nhất (BGK chấm) 8 triệu, giải nhất (do bình chọn) 3 triệu. Đặc biệt hơn, những người đoạt giải đều sẽ có cơ hội trở thành Designer chính thức tại công ty SohaGame. Cùng phần thưởng tiền mặt giá trị, cơ hội việc làm trong một môi trường năng động, trẻ trung sẽ được mở ra cho tất cả mọi người đến với cuộc thi Chinh Đồ Designer.

Đây cũng là dự án thiết kế logo game đặc biệt nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của công ty SohaGame dành cho sản phẩm Chinh Đồ Mobile, cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tác phẩm sáng tạo, đột phá và đem đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn dành riêng cho “dân” thiết kế.

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể theo dõi tại ĐÂY

Fanpage Chinh Đồ Mobile: https://www.facebook.com/ChinhDoSoha 

Kun