SohaGame họp báo công bố độc quyền phát hành Ngạo Kiếm Mobile

ML -
(GameSao) - Dự kiến sản phẩm game kiếm hiệp “10 năm có 1” này sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2015 tới.

Ngày 26/12/2014 vừa qua, NPH SohaGame đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm game smartphone Ngạo Kiếm Mobile – sản phẩm đang được cộng đồng game thủ chú ý thời gian gần đây. Như vậy sau một thời gian khá dài đồn đoán và cạnh tranh, Ngạo Kiếm Mobile đã chính thức về tay SohaGame hứa hẹn tạo nên sự đột phá mới trong thị trường game kiếm hiệp trên smartphone tại Việt Nam.

Dù thông báo tổ chức họp báo khá muộn, chưa đầy 24 giờ từ thời điểm thông báo đến thời điểm chính thức diễn ra, nhưng đã có tới 13 kênh truyền thông tại khu vực phía Bắc đến tham gia sự kiện này, qua đó thấy được sức hút không hề nhỏ của sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile. Đối với bản thân đội ngũ vận hành sản phẩm, đây cũng là một vinh dự lớn khi được các kênh truyền thông quan tâm và hỗ trợ.

Đại diện truyền thông của sản phẩm, ông Lê Nguyễn Bảo Trung đã giới thiệu qua về game kiếm hiệp trên smartphone Ngạo Kiếm Mobile, tựa game đang được đánh giá là “10 năm có 1” sắp ra mắt tại Việt Nam. Tham dự buổi họp báo, còn có sự tham dự của ông Nguyễn Trọng Khôi – Giám Đốc Sản Phẩm cùng với đội ngũ Game Master để giúp hỗ trợ các phóng viên tham gia tìm hiểu và trải nghiệm game.

Có thể nói, điều gây ấn tượng nhất trong buổi họp báo chính là 2 trailer giới thiệu sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile, tất cả đều được đầu tư công phu mang đến cảm giác choáng ngợp cho người xem với những pha chiến đấu gay cấn, hiệu ứng tuyệt chiêu hoành tráng, khơi gợi lại những kí ức kiếm hiệp mãnh liệt nhất. Rõ ràng với sự đầu tư không nhỏ này, Ngạo Kiếm Mobile đang tạo được thiện cảm với game thủ, minh chứng cho một sản phẩm chất lượng cao và đáng chơi.

Sau màn giới thiệu khái quát, ông Nguyễn Trọng Khôi tiếp tục đi sâu vào các tính năng đáng chú ý của Ngạo Kiếm Mobile, trong đó có nhiều tính năng tạo sự khác biệt quan trọng như Giao Thương Tự Do, Tranh Đoạt Minh Chủ, Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến… Đặc biệt tính năng giao thương tự do đã làm cho buổi họp sôi động hơn với nhiều câu hỏi được các phóng viên đặt ra.

Cụ thể Ngạo Kiếm Mobile sẽ cho phép người chơi giao dịch cả đồ và tài nguyên với nhau hoàn toàn miễn phí, trừ các đồ khóa ra thì người chơi có thể buôn bán, cày đồ và mở sạp bán hàng dễ dàng tại thương thành. Từ đó tạo nên một môi trường đậm chất kiếm hiệp MMORPG khi có thể dễ dàng “săn đồ” khi train quái tại bất kì đâu, và bán lại kiếm lời phát triển giao thương.

Đáng chú ý nhất chính là bản PC của Ngạo Kiếm Mobile dự kiến sẽ được tung ra đồng thời cùng với bản iOS và Android trong ngày ra mắt. Chỉ với dung lượng khoảng 200 MB, game thủ đã có thể trải nghiệm Ngạo Kiếm Mobile dễ dàng trên các cấu hình máy tính yếu mà không cần card màn hình rời, không cần thông qua các phần mềm giả lập phức tạp gây ngốn Ram. Một giải pháp cực kì hữu ích giúp các game thủ “cắm chuột” bán hàng hoặc “cày kéo” thả ga mà không sợ hỏng máy như trên smartphone.

Ngạo Kiếm Mobile cũng hỗ trợ chơi nhiều tài khoản trên bản dành cho PC, hệ thống PK chiến đấu có sự đặc sắc và linh hoạt như cho phép thi triển 9 kĩ năng trong các phím ảo, người chơi chỉ việc “quay” phím sẽ xuất hiện thêm 4 phím khác và một phím kĩ năng “nộ” của đệ tử cùng tham chiến. Các đệ tử này đều các những nhân vật nổi tiếng như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung… Mỗi đệ tử đều có bảng kinh mạch riêng, kĩ năng riêng và cộng thêm nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi.

Kết thúc buổi họp báo, nhận định chung của các trang tin đều rất tích cực, đánh giá sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile thực sự là một tựa game rất đáng chơi, có thể sẽ tạo nên đột phá không nhỏ trong làng game Việt thời gian sắp tới, xứng đáng với đánh giá “kiếm hiệp 10 năm có 1” của các chuyên gia. Game dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng đầu tháng 1 sắp tới, mở ra một dòng game mới đậm chất kiếm hiệp trên smartphone.

Theo dõi thêm thông tin Ngạo Kiếm Mobile tại Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

ML