SohaGame chào 2016 bằng bom tấn Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

BI VI -
(GameSao) - MMORPG 3D thuần chất kiếm hiệp này dự kiến sẽ ra mắt trong dịp tết Nguyên Đán.

Năm nay có lẽ sẽ lại là một năm hoàng kim của thị trường game online Việt Nam. Bởi lẽ, ngay ngày đầu tiên của 2016, SohaGame đã “xông đất” cộng đồng bằng một siêu phẩm kiếm hiệp mang tên Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Hiện game đã hé lộ địa chỉ fanpage tại: facebook.com/9Kiem.mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – bom tấn MMORPG Kiếm hiệp mở màn cho 2016 của SohaGame

Đoạn clip ingame được hé lộ khá ngắn, nhưng cũng đủ để chúng ta cảm nhận về một thế giới rộng lớn, những khung cảnh kỳ vĩ với đủ bốn mùa. Theo như những hình ảnh cho thấy, ở quan điểm của một người săn tin, thì có lẽ đây là game mobile nhập vai tiệm cận nhất với chất lượng của game PC về đồ họa và gameplay. Bởi thoạt nhìn chúng tôi đã bị lầm tưởng đây là 1 game trên PC, nếu như không có chữ Mobile trong tên gọi sản phẩm.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy cách chơi của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile giống hệt các game nhập vai trên PC, nhân vật sẽ train trực tiếp trên các map theo cấp độ thay vì chỉ vào phụ bản như hầu hết các game mobile hiện tại. Điều này cũng giúp khả năng tương tác giữa người chơi được tốt hơn. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để có những trận thư hùng, những trận Bang chiến hàng trăm người cùng 1 maps.

Theo tiết lộ của Nhà phát hành SohaGame, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game kiếm hiệp như Bang chiến, chiến trường Tống Kim, PK tự do, Boss Hoàng Kim, giao dịch, trùng sinh, phi phong…. Đồng thời, lần đầu tiên toàn bộ các bí kíp võ công nổi tiếng trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung sẽ cùng xuất hiện trong một tựa game mobile. Lần đầu tiên, game thủ sẽ được thể nghiệm tình tiết “rơi xuống vực sâu, ngẫu nhiên nhặt được bí kíp” một cách chân thực nhất.

Được biết, SohaGame sẽ ra mắt Độc Cô Cửu Kiếm Mobile trong giai đoạn Tết Âm lịch. Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng đến game thủ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về Fanpage game: facebook.com/9Kiem.mobile

BI VI