Soha Game chính thức xác nhận phát hành “hàng khủng” Vương Quyền 3D

(GameSao) - Nhà phát hành Soha Game sẽ chính thức xác nhận sản phẩm mobile đang gây được tiếng vang lớn có tên gốc là Chủ Công Biệt Đả Thiềm

Sau một thời gian dài đưa tin rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng thì hôm nay đại diện NPH Soha Game đã chính thức xác nhận sẽ phát hành tựa game trên smartphone có đồ họa 3D cực kì ấn tượng với tên gốc là Chủ Công Biệt Đả Thiềm độc quyền ở thị trường Việt Nam với tên gọi Vương Quyền 3D (https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame). Vương Quyền 3D được đánh giá là một trong những tựa game gây được tiếng vang trong đợt giới thiệu sản phẩm vừa rồi của nhà phát triển 7k7k tại hội chợ game China Joy 2014.

Các tính năng của game được giới thiệu trong các trailer, hình ảnh đều gây cảm hứng mạnh mẽ cho bất kì người chơi nào về một sản phẩm có đồ họa 3D đẹp mắt và cực kì hoành tráng. Các tính năng trong Vương Quyền 3D đều mang tính đột phá và chưa từng có trước đó tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm rất thú vị với những ai yêu thích thể loại game smartphone online.

Vương Quyền 3D là một game chiến thuật thế hệ mới đậm chất hành động thay vì “hack não” như các tựa game từng tồn tại trước đó tại Việt Nam. Được xây dựng trên nền tảng Engine Unity 3D phiên bản 5.0 mới nhất, tựa game này cũng là một trong số hiếm các sản phẩm trên smartphone có đồ họa có thể “đánh bại” được cả game trên PC.

Yếu tố quan trọng nhất khiến cho Vương Quyền 3D “gây bão” trong làng Game Việt ngay từ khi các NPH Game Việt Nam cạnh tranh nhau tại China Joy 2014, và cho đến khi đặt chân đến Việt Nam chính là  tốc độ chiến đấu cao và hiệu ứng rất hoành tráng trong môi trường 3D full 360 độ. Game thủ sẽ dễ dàng bị “choáng ngợp” và cuốn hút bởi lối chơi cực kì đã mắt focus character như các game của Nhật Bản có phong cách Final Fantasy chỉ trong vài phút đầu tiên.

Fanpage của Vương Quyền 3D: https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame

 

Bảo Việt