"Sờ tận tay" Độc Cô Cầu Bại trước ngày phát hành

(GameSao) - Sáng ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm MMOARPG Độc Cô Cầu Bại, một tựa game sẽ gây sốt làng game mobile Việt trong thời gian sắp tới.

Độc Cô Cầu Bại là một sản phẩm được làm lại từ Tân Thương Khung Chi Kiếm – một “tiền bối” đã từng rất thành công ở thời điểm trước đây do nhà sản xuất Line Kong đầu tư công sức thực hiện và được nhà phát hành game có uy tín trong thị trường SohaGame phát hành tại Việt Nam. Đến với Độc Cô Cầu Bại, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sử dụng thần khí và kỹ năng của tất cả các môn phái cũng như cảm nhận được sự quyết liệt ở các cuộc chiến không khoan nhượng trong game.

Với 4 class nhân vật đại diện cho 4 môn phái:  Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nhật Nguyệt và Minh Giáo, mỗi môn phái sẽ sở hữu những chiêu thức riêng biệt và có tính khắc chế nhau. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các trang bị (vũ khí, cánh, mũ, giáp) thông qua hệ thống nhiệm vụ và phó bản, cùng hơn 1000 loại pet trong game để tiến hành nâng cấp sức mạnh cho nhân vật tham gia vào những cuộc chiến bang phái khốc liệt và hoành tráng.

Được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D Max Plus, game phô diễn những hiệu ứng hoành tráng và toát lên chất thần khí của thế giới tiên hiệp lộng lẫy bất chấp cấu hình của smartphone mà bạn đang sở hữu là cao hoặc thấp.

Về tính năng săn boss trong Độc Cô Cầu Bại, người chơi sẽ thoải mái thực hiện việc săn boss bất kể thời gian nào trong ngày. Bạn có thể tự tay triệu hồi Boss và huy động toàn bộ server dưới trướng của mình cùng săn Boss. Game thủ hoàn toàn có thể tha hồ thể hiện trình độ PK không ngừng nghỉ đối với Độc Cô Cầu Bại.

Ngày 28/8 tới đây, Độc Cô Cầu Bại sẽ chính thức lên kệ và các tín đồ của kiếm hiệp đã có thể được trải nghiệm tựa game đặc sắc này. MMOARPG hứa hẹn mang lại cho bạn những màn PK đã tay thật thích thú, hãy cùng chờ đợi nhé!

Một số hình ảnh trong game:

Bảo Việt