Skullgirls Mobile chính thức 'biến hình', game thủ được chơi online với bạn bè siêu phê

GameK -
Người hâm mộ Skullgirls Mobile có lý do để vui mừng vì tựa game đối kháng yêu thích của họ vừa nhận được bản cập nhật chế độ multiplayer thời gian thực.

Đã hai năm kể từ khi Skullgirls Mobile phát hành lần đầu tiên và cho đến nay, nó đã dần được cải thiện - với nhân vật ngày càng mở rộng, các chế độ chơi mới, các cập nhật và chỉnh sửa thường xuyên.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều trò chơi đối kháng trên thiết bị di động - thực tế nó không có chức năng cho phép game thủ so tài với nhau. Và điều đó bây giờ đã khác khi Hidden Variable Studios tung ra bản cập nhật mới nhất cho Skullgirls Mobile. Bản cập nhật 4.0 sẽ được cập nhất chế độ multiplayer và cùng với đó là nhiều cách chơi mới.

Không biết các bạn thế nào, với một người thuộc cộng đồng đam mê game đối kháng, thật hào hứng khi chúng tôi có được một game đối kháng multiplayer đồng bộ. Nó không chỉ hiếm khi một tên tuổi lớn trong thể loại này được chuyển sang nền tảng di động, mà còn cực kỳ không phổ biến khi các nhân vật được cân bằng lại để tạo ra sự gây cấn, hấp dẫn hơn trong mỗi trận đấu.

Bản cập nhật 4.0 của Skullgirls Mobile không chỉ mang đến một chế độ arcade đơn giản, nó bao gồm cả chế độ Competitive, sẽ có một chút sửa đổi để đưa người chơi chọn được cấp độ multiplayer phù hợp, tránh trường hợp gặp phải siêu cao thủ hay một đối thủ mới tập chơi.

Ngoài ra còn có chế độ Free For All, cho phép bạn thỏa sức sử dụng các kĩ năng để dành chiến thắng. Cũng như chức năng lựa chọn phòng riêng cho phép bạn mời mọi người trực tiếp vào sảnh và bỏ qua tất cả các lời rủ rê, mai mối.

Và đó không chỉ là tất cả. Nhà phát triển rõ ràng là đang trong một tâm trạng hào phóng, vì còn giới thiệu hơn 10 nhân vật mới cho những người hâm mộ cua mình, ttất cả đều đang nằm sẵn trong game chờ đợi bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được một món quà đặc biệt miễn phí chỉ để đăng nhập trong một thời gian giới hạn để ăn mừng bản cập nhật. Còn chờ gì nữa, hãy tải xuống và trải nghiệm những sự mới mẻ trong Skullgirls Mobile nào.

Link tải Android, iOS.

Theo GameK