Ski Safari - Game trượt tuyết siêu hay ho dành cho các fan game mobile

-
Trò chơi nói về nhân vật Yetis, cậu bé đang ngủ ngon bỗng tuyết lở trên núi xuống khiến cậu phải ù té thoát thân. Hãy cùng Yetis vượt qua hàng vạn chướng ngại vật để chạy thoát an toàn nhé!

Đồ họa của Ski Safari (SS) được vẽ trên nền tảng 2D nhưng hết sức tươi sáng. Cảnh vật trong game trắng muốt với rất nhiều ngôi nhà, tảng đá trở nên lung linh nhưng cũng là trở ngại cực lớn cho cậu bé Yetis muốn tìm đường thoát thân.

 
 
Trong game Ski Safari nhân vật Yetis đang chìm trong giấc ngủ mùa đông. Bỗng một cơn báo tuyết từ đâu tới đã cuốn bay ngôi nhà của cậu đi. Và nhân vật Yetis phải lấy nhanh ván trượt tuyết để chạy thoát khỏi cơn bão tuyết hung dữ đó. Trong game các bạn phải cố gắng điều khiển nhân vật Yetis tránh khỏi những viên đã tảng to, và những trở ngại trên đường. 
 
 
 
Khá là thú vị khi game không chỉ dạng chạy mà còn cho phép bạn thực hiện một số skill rất phức tạp của trượt tuyết như nhào lộn, nhảy nhót rất cao. Chúng tôi thực sự rất thích những pha backflip (lộn ra sau) mỗi khi bay lên cao của cậu bé Yetis.
 
 
 
Trên đường trượt truyết bạn có thể gặp nhưng có vật như chim cánh cụt, chim đại bàng, người tuyết. Lối chơi infinite run rất đơn giản, bạn chỉ cần né tránh các vật cản, lộn nhào trên không và trên hết là phải trượt được càng xa càng tốt, phóng thật nhanh trước khi tuyết lở “bắt kịp” bạn! 
 
 
 
Đây là một game tích hợp IAP (mua hàng trong game) nên bạn cần hết sức chú ý khi cho con trẻ chơi bởi chỉ cần một chút sơ xẩy chúng có thể mua item cho game và tất nhiên, tiền sẽ trừ vào tài khoản của chính bạn.
 
Hiện tại, game đang thu phí trên Google Play với giá 21.000d và miễn phí tải về trên AppVN, các bạn nhanh chân download nhé!
 
Bản download game dành cho bản Android.
 
 
theo game8