Siêu phẩm Monster Hunter Freedom Unite sẵn sàng ra mắt trên iOS

-
Nhà phát hành game Capcom vừa tung ra những thông tin mới nhất về tựa game săn quái vật đỉnh cao Monster Hunter Freedom Unite.
Cách đây khoảng một tháng, nhà phát hành game Capcom đã khiến cả cộng đồng game thế giới ngỡ ngàng khi bất ngờ tung ra phiên bản iOS của tựa game PSP đình đám năm 2008 Monster Hunter Portable 2nd G trên App Store tại Nhật Bản. Hiện tại, tựa game này đã sẵn sàng để ra mắt tại hàng loạt quốc gia khác với tên gọi chính thức Monster Hunter Freedom Unite.
 

 
Monster Hunter Freedom Unite vẫn sẽ bao gồm mọi yếu tố ăn khách từ phiên bản PSP trước đây, trong đó có một số cải tiến về đồ họa, hỗ trợ điều khiển, và nhiều chi tiết thú vị trong tính năng chơi trực tuyến multiplayer. Bản PSP đầu tiên của trò chơi tại Nhật trước đây đã được nội địa hóa, và phát hành trên toàn thế giới từ lâu. Người chơi có thể tìm thấy các file trò chơi với phiên bản tiếng Anh được cài đặt sẵn ở khắp nơi.
 

 
Monster Hunter Freedom Unite là trò chơi pha trộn giữa hai thể loại hành động và nhập vai. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải tiêu diệt hết tất cả những con quái vật cực kỳ đa dạng, từ khủng long, quái vật biển, cho đến lợn rừng, gozilla
 
Điểm hấp dẫn và cuốn hút nhất của game nằm ở cơ chế gameplay thuộc hàng đỉnh cao với khoảng 50 nhiệm vụ khác nhau. Đồ họa và âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng với các khung cảnh thiên nhiên sa mạc, băng giá, hay rừng rậm nhiệt đới… Những con quái vật trong game cũng được thiết kế rất chi tiết và cử động linh hoạt.
  
Đi kèm với lời khẳng định chắc chắn Monster Hunter Freedom Unite sẽ xuất hiện trên App Store toàn cầu, Capcom cũng đã vừa tung ra một trailer hấp dẫn giới thiệu một số tính năng mới của phiên bản iOS này.
 
Tuy không đưa ra ngày phát hành cụ thể của tựa game săn quái vật đẳng cấp này trên iOS nhưng Capcom cho biết Monster Hunter Freedom Unite sẽ được trình làng tại hội chợ game E3 vào tuần tới. 
 
Theo Tri Thức Trẻ