Siêu phẩm FPS Terminator 2 sẽ có PvP sống còn như PlayerUnknown's Battlegrounds

GameK -
Với việc tích hợp chế cực hot giống với PlayerUnknown's Battlegrounds, Terminator 2 hứa hẹn đem tới trải nghiệm cực thú vị cho người chơi.

Theo thông tin chúng tôi được biết, MMORPG Terminator 2: Judgment Day - game mobile hành động bắn súng siêu khủng sẽ sớm được NetEase ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc. Và trong thời gian này, để tăng thêm độ hấp dẫn và lôi cuốn của Terminator 2, NetEase đã giới thiệu đến người chơi một chế độ PvP sống còn nhiều người đang cực hot từ PlayerUnknown's Battlegrounds.

Chế độ mới trong Terminator 2 cho phép 24-48 người chơi chiến đấu cùng lúc trong một trận chiến sống còn, người chơi sẽ phải cố gắng chiến đấu bằng mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng nhé. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn để tham gia vào các trận đấu solo, đấu đôi hoặc đấu tổ đội trong chế độ sống còn.

Terminator 2 được phát triển dựa trên bộ phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày phán xét (tên tiếng Anh: Terminator 2: Judgment Day). Đây là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng được đạo diễn, cùng viết kịch bản và đồng sản xuất bởi James Cameron, ra mắt khán giả vào năm 1991. Bộ phim này đã đạt được nhiều giải thưởng điện ảnh trong đó có bốn giải Oscar (Academy Awards) dành cho hóa trang, hòa âm, biên tập âm thanh và hiệu ứng hình ảnh.

Tương tự như các trận đấu của PlayerUnknown's Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác.

Terminator 2 cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn. Người chơi có thể lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau. Có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn, và có vẻ như trong chúng còn ngầu hơn trong PlayerUnknown's Battlegrounds.

Dự kiến, Terminator 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc ngay trong mùa thu năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK