Siêu phẩm bắn súng kinh dị Dead Effect 2 chính thức đổ bộ lên mobile

-
Dead Effect 2 – Game miễn phí được mong đợi nhất dịp Halloween đã chính thức lên sóng toàn cầu! Bạn đã sẵn sàng khiến không gian đỏ máu zombie hay chưa?

Sau thời gian dài “nhá hàng” từ tháng 3/2015, đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Dead Trigger 2 đã chính thức ra mắt. Chúng tôi đang nói tới Dead Effect 2, phần nối tiếp của game giả tưởng hành động Dead Effect từng một thời khiến cộng đồng di động mê mẩn với hơn 8 triệu lượt tải. Một lần nữa, sự kết hợp rùng rợn, kích thích giữa Dead Space và Mass Effect nhưng ở tầm cao mới đem tới trải nghiệm tiêu diệt zombie cực đã. Nhuốm đỏ không gian vũ trụ bằng máu của bè lũ xác sống, bạn đã sẵn sàng với nhiệm vụ gay cấn này hay chưa?

 

Hãng phát triển BadFly dự định ra mắt Dead Effect 2 từ tháng 9 tuy nhiên, có vẻ như họ cần thêm nhiều thời gian hơn để đầu tư tối đa cho chất lượng nội dung, hình ảnh của sản phẩm. Và có vẻ như “đợi chờ là hạnh phúc”, những gì BadFly dành tặng game thủ trong trò chơi miễn phí của mình thậm chí còn ưng ý hơn nhiều game trả phí khác. Thêm vào đó, “nổ súng” đúng mùa Halloween đang tới rất gần cũng thêm phần hứng thú cho những người chơi đang tìm kiếm niềm vui giải trí đậm chất ma quái, máu me, cảm giác rùng minh, căng não gay cấn và đầy hấp dẫn.

Dead Effect 2 mở ra thế giới giả tưởng ngập trong máu, bạo lực của một phi vũ trụ hoang tàn chìm trong bóng tối ẩn chứa những đợt tấn công bất ngờ và chớp nhoáng của lũ zombie khát máu. Người chơi sẽ được cung cấp những thứ vũ khí hiện đại, tham gia vào cuộc chiến sống còn giữa loài người và xác sống trên phi thuyền ESS Meridian. So với phần 1, Dead Effect 2 đã được chau chuốt chất lượng hơn, từ nhịp độ chiến đấu nhanh cho đến hệ thống điều khiển mượt mà và tất nhiên không thể thiếu yếu tố kích thích thị giác từ nền đồ họa chân thực, sắc nét.

Dead Effect 2 hiện được phát hành miễn phí trên App Store, hỗ trợ các máy iPad 3 trở lên, iPhone 5S và yêu cầu kết nối Internet.

 

theo game4v