Siêu phẩm thương hiệu Việt Loạn Đấu Võ Lâm tổ chức họp báo rầm rộ

-
Bên cạnh việc công bố thông tin về ngày ra mắt chính thức của Loạn Đấu Võ Lâm, tại buổi họp báo NPH SohaGame cũng giúp game thủ được trải nghiệm sớm tựa game này.

Loạn Đấu Võ Lâm là game hành động nhập vai được phát triển bởi Hiker Games Studio và sẽ được SohaGame phát hành trong thời gian tới. Ngoài việc được xây dựng trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, Loạn Đấu Võ Lâm còn sở hữu điểm mạnh về lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn và cực kỳ mới mẻ.

Hôm nay ngày 5/3, NPH SohaGame đã có buổi họp báo nhằm ra mắt siêu phẩm đình đám này. Theo những thông tin phóng viên ghi nhận được thì ngày 10/3 tới đây Loạn Đấu Võ Lâm sẽ chính thức hoàn thiện và đến tay game thủ Việt. Tuy nhiên, ngay từ ngày mai game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game với phiên bản Closed Beta, có reset nhân vật. Cụ thể, trong khoảng 11h tới 13h ngày 6/3, tựa game Loạn Đấu Võ Lâm sẽ khai mở máy chủ thử nghiệm nhằm kiểm tra độ ổn định của tựa game cũng như giúp game thủ có những cảm nhận sớm trước thềm Loạn Đấu Võ Lâm chính thức ra mắt. Sau 13h, máy chủ sẽ khóa hoàn toàn và kết thúc phiên bản Close Beta. 

Hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt Loạn Đấu Võ Lâm

Bên cạnh việc công bố thông tin về ngày ra mắt chính thức của Loạn Đấu Võ Lâm, tại buổi họp báo NPH SohaGame cũng giúp game thủ được trải nghiệm sớm tựa game này. Qua những cảm nhận đầu tiên có thể thấy Loạn Đấu Võ Lâm là một tựa game sở hữu đồ họa với màu sắc tươi sáng, thiết kế lạ mắt, tinh tế, tựa game dễ dàng khiến người chơi phải choáng ngợp ngay từ những phút đầu đặt chân vào thế giới huyền bí này. Hơn nữa, với một gameplay pha trộn giữa nhiều thể loại như hành động, nhập vai, chiến thuật,… Loạn Đấu Võ Lâm hứa hẹn sẽ là bước ngoặt mới trên thị trường game Việt.

Ngoài ra, trong quá trình giao lưu với game thủ đại diện của NPH SohaGame và Hiker Games cũng khẳng định rằng Loạn Đấu Võ Lâm là một sản phẩm chất lượng đủ tầm để vươn xa ra thị trường quốc tế. Chưa hết, tựa game còn hướng tới việc xây dựng một sân chơi lành mạnh cho mọi game thủ khi hứa hẹn sẽ nâng cao tính tương tác giữa người chơi với người chơi và xóa tan chênh lệch giữa việc nạp thẻ và không nạp thẻ.

Nhìn chung, với những gì Loạn Đấu Võ Lâm sở hữu thật không quá khó để tựa game đạt được thành công tại thị trường nước ta. Hy vọng, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ ngày càng phát triển và trở thành một sản phẩm của người Việt tạo tiếng vang lớn trên trường quốc tế.

Dưới đây sẽ là một hình ảnh tại buổi họp báo:

Hình ảnh của đội ngũ lồng tiếng, được giới thiệu trong buổi họp báo.