Siêu Boss Huyền Vũ trong Vương Quyền 3D có gì nổi trội?

Vương Quyền 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 08/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Huyền Vũ là một trong tứ linh của Vương Quyền 3D. Vậy đặc điểm của boss này có những gì cần chú ý? Hãy cùng GameSao đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Ngày ra mắt của Vương Quyền 3D được đánh giá là khá thành công , tựa game này đã thu hút được khá đông người chơi, đồng thời qua đó tạo dựng được một cộng đồng khá đông đảo trên các fanpage và group. Mặc dù thời điểm hiện tại phiên bản dành cho hệ điều hành Android chưa ra mắt, tuy nhiên có thể thấy những game thủ vẫn đang háo hức ngóng đợi sản phẩm Vương Quyền 3D.

Những trải nghiệm đầu tiên của sản phẩm này đem đến những ấn tượng nhất định của dòng game chiến thuật 3D trên smartphone. Điểm cộng không nhỏ chính là sự linh hoạt khi có thể chọn x1 và x2 để tăng tốc độ chiến đấu, khiến cho các  trận chiến ingame diễn ra linh hoạt hơn, đồng thời người chơi cũng không phải chờ đợi quá lâu.

Vương Quyền 3D sử hữu hệ thống “focus face” trong giao diện chiến đấu để đạt được những góc quay cận cảnh mỗi tướng khi ra tuyệt chiêu, qua đó tạo nên trải nghiệm thị giác đậm chất hành động. Hiệu ứng của các tuyệt chiêu này cũng được đầu tư công phu để tạo nên sự phong phú mà vẫn đẹp mắt. 

Một trong những tính năng đáng chú ý của Vương Quyền 3D là Hệ thống Boss thế giới điều này thì cũng không không có gì lạ lẫm vì các game cùng thể loại trên thị trường cũng sở hữu tính năng này.

Các Boss của Vương Quyền 3D chính là các Tứ Linh bao gồm: Thành Long, Huyền Vũ, Bạch Hổ và Chu Tước, và tất cả đều có kích thước khổng lồ so với các nhân vật của người chơi.

Các Boss này sở hữu nguồn sức mạnh  khá khủng và lượng máu mất đi không tỷ lệ thuận với số người chơi tấn công , chỉ một cái “phẩy tay nhẹ” của Huyền Vũ tất cả đều sẽ phải hồi sinh tham chiến lại từ đầu. Cứ như vậy cho tới khi Boss hết máu, người có tổng sát thương cao nhất và người ăn được “hit cuối” sẽ nhận được những phần thưởng lớn.

Tất cả các game thủ khi tham gia chiến Boss, ngoài việc được cộng thêm điểm kinh nghiệm khá lớn và tài nguyên thì đều có cơ hội nhận được những phần quà giá trị là những trang bị và bí kíp võ công quý giá có tỷ lệ rơi ngẫu nhiên trong quá trình chiến đấu.

Tải Vương Quyền 3D bản iOS ngay tại ĐÂY

Trang chủ: http://vuongquyen.sohagame.vn/landing

 

Bảo Việt