Series ZENONIA huyền thoại chính thức trở lại với phiên bản Việt hóa

Kun -
(GameSao) - Phần mới nhất trong series game RPG đình đám của GAMEVIL được mong chờ bấy lâu nay mới đây vừa đã được phát hành toàn cầu trên App Store và Google Play với cái tên cực kì ấn tượng ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử. Nhân sự kiện này GAMEVIL cũng chính thứ ra mắt phiên bản Việt hóa mang tới những trải nghiệm gần gũi và dễ dàng hơn đến game thủ Việt Nam.

Trong phần mới nhất này, game thủ sẽ có cơ hội khám phá thế giới song hành của Cửu Địa, cùng với những anh hùng quen thuộc như Regret (Kiếm Sĩ), Ecne (Xạ Thủ), Daza (Đấu Sĩ) và Neal (Pháp Sư) bên cạnh nhân vật mới Vishu (Thích Khách). Tựa game này đã được phát hành tại thị trường Hàn Quốc trên nền tảng Kakao Talk với cái tên ZENONIA Online, với những tính năng tương tác tối đa và khả năng chơi multiplayer online cực đỉnh trên phiên bản toàn cầu.

Bên cạnh kênh chat toàn cầu, ZENONIA còn mang lại cho người chơi chế độ chơi độc đáo như Đánh Boss – Đột Kích thời gian thực, nơi người chơi có thể ghép đấu tự động hoặc mời bạn bè chiến hữu cùng tham chiến. Trong chế độ Đột Kích này, bạn có thể lập nhóm gồm 4 người chơi để đánh bại 12 boss và thu về những phần thưởng hấp dẫn.

Chế độ chơi single-player cũng không kém phần hấp dẫn. Tại đây bạn có cơ hội tham gia vào chuyến hành trình xuyên qua những thế giới song hành, với 90 level và 141 quái khác nhau. Người chơi sẽ trải qua 250 nhiệm vụ và thu thập hơn 300 loại trang bị khác nhau để cường hóa nhân vật, hoặc cũng có thể thử thách khả năng sống sót của bản thân qua chế độ Quái Vật Đại Chiến.

ZENONIA S: Thời Khắc Sinh Tử đã lên kệ App Store và Google Play và có thể tải về trên toàn cầu.

 

Tải ZENONIA S trên App Store: https://itunes.apple.com/app/id869256380

Tải ZENONIA S trên Google Play: http://bit.ly/ZENONIASGooglePlay

"Like" ZENONIA trên Facebook tại địa chỉ facebook.com/ZENONIA

 

Kun