Seek - Tác phẩm nghệ thuật đích thực trên Mobile

-
Seek là một tựa game 3D độc đáo và hết sức lạ lùng, cho game thủ bước vào một thế giới nghệ thuật đầy màu sắc.

Thế giới ảo ngày nay đang đầy rẫy những tựa game với súng đạn, đao kiếm, với những chủ đề đậm chất hành động mang tới không gì hơn là sự căng thẳng cho người chơi. Hẳn nhiên phần lớn số chúng đều rất được yêu thích, nhưng đôi khi việc đặt quá nặng phong cách hành động khiến mục đích giải trí đơn thuần bị ảnh hưởng. Chính vì thế làng game đang cần có những cơn gió mới cho thế giới ảo trở nên sinh động và màu sắc hơn. Seek - tựa game giải đố dưới bàn tay Five Pixels, là một cái tên mang trên mình mục đích đó... một đại diện thiên hướng khám phá với nền đồ họa cực kỳ nghệ thuật.

Seek Trailer.​

Seek đưa game thủ vào một thế giới kỳ lạ không tên, nơi con người với lòng kiêu ngạo đã gửi lời thách thức nữ thần trị vì trên cao. Sớm thôi khi vị nữ thần nổi giận, buông lời nguyền rủa nền văn minh hưng thịnh sẽ lâm vào những ngày tháng đen tối nhất.. khiến mọi thành tựu bao năm của con người nay chỉ còn là những phế tích hoang tàn đổ nát. Cho đến một ngày kia khi ánh bình minh lên, câu thần chú bắt đầu mất dần sức mạnh.. Và khi đó, năm đứa bé đại diện cho năm giống loài của con người bắt đầu đứng lên với hành trình thổi lại sự sống cho nhân loại.

Song hành cùng năm cậu bé, chúng ta sẽ nắm trong tay sức mạnh thể hiện qua năm giác quan. Với mỗi giác quan, game thủ sẽ lại đưa đẩy mình tới mỗi một thế giới khác nhau và chỉ có thể tác động bởi quyền năng tương ứng. Bằng cách điều phối, tính toán và chọn lựa những khả năng đặc biệt, bạn sẽ tiếp nối hành trình khám phá trong thế giới hết sức giàu có của Seek.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thấy bất ngờ khi biết rằng Five Pixels - đội ngũ đứng sau Seek, thực tế chỉ là những sinh viên vẫn còn đang ngồi ghế nhà trường. Bản thân tựa game cũng đã là một kỳ tích với quãng thời gian phát triển chỉ mất 7 tuần, 2 ngày và 3 giờ để hoàn thiện. Ngay cả những bậc "tiền bối" đứng dưới mái nhà Epic Games cũng phải ấn tượng trước những thành công mà Five Pixels gặt hái, mở ra một tương lai cực kỳ hứa hẹn cho hãng game trẻ tuổi này..

Không chỉ đặc biệt về lối chơi, Seek còn mang trên mình một nền đồ họa nghệ thuật hàng nhất. Tất cả tuy thể hiện dưới một lớp áo 3D chăm chút hiệu ứng, nhưng không vì thế sự cá tính trên từng nét vẽ bị phai nhòa. Những hoa văn kỳ lạ khảm trên các phiến đá sừng sững, những cánh đồng xanh ngắt dưới bầu trời ngập sao, những vùng đất với đầy đủ sắc màu tách biệt.. tất cả như đưa game thủ vào một bộ phim hoạt hình hơn là đến với một sản phẩm giải trí ảo đơn thuần.

Seek trên thực tế đã cập bến Android được một thời gian khá dài, nhưng nay tiếp tục hành trình hồi sinh của mình với phiên bản iOS sắp cập bến. Với thông báo này, cộng đồng sở hữu những thiết bị của táo khuyết hứa hẹn sẽ nắm trong tay một món quà hết sức giá trị trong thời gian tới, đưa Seek đến với rộng khắp cộng đồng. Với bạn đọc sở hữu các máy Android (nhà phát triển khuyên cáo sử dụng Nexus 7 (2013), Nexus 10, Galaxy S4 / S5, Tesco Hudl / 2 để game hoạt động ổn định), có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây.

Theo Gamehub

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn