Sau hợp nhất server, Minh Châu Game tiếp tục khai mở server mới vào 30/6

July.N -

Minh Châu Game

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 27/04/2011
Chi tiết
(Gamesao) - Sau khi hợp nhất 2 server Hổ Lao và Tây Vực cách đây ít lâu, NPH MCCorp lại tiếp tục ra mắt server mới Kỳ Sơn 2 cho Minh Châu Game với đầy đủ những tính năng được thừa hưởng từ phiên bản Thiên Tử Vô Song.

Gia Cát Lượng là một trong những nhân vật nổi tiếng và vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc. Ông được mọi người biết đến với tài mưu lược, điều binh khiển tướng xuất chúng của mình với những chiến công vang danh thiên hạ như: đoạt 10 vạn mũi tên của Tào Tháo, cầu gió Đông giúp Chu Du, 7 lần bắt Mạnh Hoạch…

Trong đó không thể không kể tới trận Lục Xuất Kỳ Sơn, 6 lần Bắc phạt Tào - Ngụy khiến Tào khiếp đảm, Ngụy kinh sợ. Có thể nói, Kỳ Sơn vừa là nơi ghi lại bao chiến công lẫy lừng của Gia Cát Lượng, vừa là vùng đất gắn liền với những hoài bão cũng của ông.

Gia Cát Lượng với trí tuệ vô song

Trong một tựa gMO nhập vai lấy bối cảnh thời Tam Quốc như Minh Châu Game, Kỳ Sơn cũng là một địa danh gắn liền với những chiến tích của người chơi, nơi thường xuyên xảy ra những cuộc chiến giữa 2 phe Thục và Ngụy trong game. Do đó MCCorp quyết định lấy "Kỳ Sơn" này làm tên cho server mới để tạo thêm cảm hứng cho các game thủ của Minh Châu.

Kỳ Sơn là địa danh gắn liền với nhiều chiến tích của game thủ Minh Châu Game

Chào đón mùa thi Đại học 2014 và hưởng ứng bầu không khí World Cup 2014 đang ngày một nóng hơn, NPH MCCorp chính thức khai mở server mới mang tên Kỳ Sơn 2 vào 10h10’ ngày 30/6/2014 tới đây. Đây sẽ là dịp để những người chơi yêu thích dòng game nhập vai có thêm cơ hội trải nghiệm cảm giác Công Thành Chiến trên Smartphone chỉ có tại Minh Châu Game.

Server Kỳ Sơn sẽ được khai mở ngày 30/06 tới đây

Ngoài ra, trong ngày ra mắt server mới Kỳ Sơn 2, Minh Châu Game cũng sẽ khởi động những event đặc biệt chào mừng sự kiện này như: event “Tinh Thông Thiên Hạ”, “Tuyệt Thế Thần Binh – Diệt Hồn”, “Quần Hùng Tụ Hội”…vv hứa hẹn mang lại nhiều món quà hấp dẫn và giá trị cho các tân thủ.

Trang chủ: http://mcgame.mobay.vn/

Tải game tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/minhchaugame

July.N