Sao phim JAV Takizawa sắp hội ngộ fan Thiên Thần Truyện

-
Đầu tháng 10 tới, NPH game tại Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ mời sao phim JAV Takizawa đến tham dự buổi tiệc " Vũ Hội Hóa Trang" giao lưu cùng với hành triệu game thủ ở hai đất nước này.

Game thủ xứ Gấu Trúc và Kim Chi đang đếm từng ngày để được gặp mặt "Thiên Thần sa ngã".

 

"Thiên Thần sa ngã" Takizawa là một trong những gương mặt diễn viên quen thuộc với cộng đồng JAV trên toàn thế giới. Cô được mệnh danh là "Quả Bom Sex" thứ 2 đứng sau "Thánh nữ" Maria Ozawa, người từng gây sóng gió thị trường game Việt Nam với tin đồn làm đại sứ game.

Takizawa sở hữu thân hình nóng bỏng và sexy.

 

Được biết để mời được cô đào nóng bỏng Takizawa, Nhà phát hành Thiên Thần Truyện tại bản địa đã phải chi đến 3 triệu USD để có thể độc chiếm hình ảnh của cô cho sản phẩm. Và thú vị hơn, Beijing mAPP Inc - Nhà sản xuất trò chơi này còn thiết kế một nhân vật NPC giống hệt Takizawa giúp người chơi có thể trực tiếp tiếp cận với cô nàng gợi cảm này.

Sao JAV Takizawa trong 3T bản Việt có tên tiểu thư Rola.

 

Riêng với 3T bản Việt, Vũ Hội Hóa Trang là một trong những tính năng đặc sắc nhất của phiên bản Thủy Thần Phẫn Nộ vừa mới ra mắt vào ngày 5/9 vừa qua.

Người chơi hóa thần Takizawa để "lừa tình" đối thủ.

 

Vũ Hội Hóa Trang đưa người chơi biến hóa thành nhiều hình dạng nhân vật khác nhau khi thì thành các NPC ma mị, các vị thần quyền lực trên đỉnh Olympia như Zeus, Athena, Poseidon... Thậm chí hàng hàng loạt game còn hóa trang thành cô đào Takizawa gợi cảm để "lừa tình" đối thủ.

Sau khi hóa trang xong, người chơi sẽ bước vào những trận chiến giấu mặt, thể hiện tài solo cùng với các cao thủ khác trong 3T.

Những trận chiến PvP đỉnh cao trong Vũ Hội Hóa Trang.

 

Theo một nguồn tin riêng của Gamethu.net, Nhà phát hành Me Corp đang lên kế hoạch để mời một số diễn viên, ca sỹ, người mẫu, hoa hậu làm đại diện hình ảnh cho 3T nhân dịp trò chơi tròn 1 tuổi vào đầu tháng 11 tới.

Trước đây, Hoa hậu Trúc Diễm, hot girl ChiPu từng là đại diện hình ảnh của 3T sau tin đồn cô đào Takizawa sẽ làm đại sứ cho 3T bản Việt.

 

Theo gamethu