Săn zombie cực nhộn với Call of Mini Squad

-
Đề tài không mới, gameplay chẳng có gì quá lạ lẫm nhưng Call of Mini Squad vẫn rất hút người chơi.
Trở thành nhà lãnh đạo thiên tài với Call of Mini Squad (COMS), bạn sẽ cầm đoàn quân của mình mang đi nghênh chiến với lũ zombie đang đe dọa hủy diệt sự sinh tồn của loài người. Lấy bối cảnh tương lai gần, khi mà thành phố của bạn bị lũ zombie tấn công, chúng đặc biệt thích ăn thịt người nên bạn cần chiến đấu hết sức mình nếu không muốn bị ăn thịt hoặc lây nhiễm. 
 
 
 
Điểm đặc sắc của game là việc xây dựng đồ họa dạng khối vuông vức, tạo nên cảm giác mới lạ và "xì-tin" cho người chơi. Thành phố sẽ có nhiều phân khu, bạn cần chỉ huy đoàn quân của mình bảo vệ và đánh chiếm từng phân khu một để có thể giành được sự sống không chỉ cho mình mà còn cả những người khác.
 
 
 
Một trong những chi tiết ấn tượng nhất để lại khi phóng viên tiến hành test đó là việc bạn có thể tùy ý chọn lãnh đạo cả đội hay chiến đấu với tư cách từng cá nhân. Hơn nữa, màn hình của game cũng bố trí chi tiết để bạn điều khiển team mình, chọn hướng tiến đánh hợp lý.
 
 
 
Trong team, mỗi binh sĩ sẽ có một vũ khí riêng mà không phải ai cũng giống ai, có người dùng súng trường, có người súng ngắn thậm chí lại có người dùng cả cận chiến.  Bạn phải tính toán làm sao cho việc chiến đấu hiệu quả và ít tổn thất nhân lực nhất có thể, vì cuộc chiến nào cũng đều có đổ máu, chỉ là ít hay nhiều mà thôi.
 
 
 
Nhìn chung, cái cách mà Call of Mini Squad mang đến cuộc chiến sinh tồn cho người chơi là hết sức vui nhộn chứ không kinh dị như nhiều người tưởng. Nếu bạn ưa thích Call of Mini Squad, hãy tải về ngay để trải nghiệm nhé!
 
Bản download game dành cho iOS
Bản download game dành cho Android
theo game8