Roller Polar - Game casual cực thách thức cho ngày Giáng Sinh

Mới đây, nhà phát triển Nitrome đã ra mắt game mobile giải trí Roller Polar dường như được lấy cảm hứng từ Flappy Bird để game thủ có thể cảm nhận được độ khó cũng như không khí lạnh lẽo của những ngày cuối năm đang gần kề.

Roller Polar là một game casual có lối chơi nhanh và cực thách thức, trong đó người chơi phải điều khiển một con gấu Bắc cực nhỏ bé, đáng thương đi trên đỉnh của một quả cầu tuyết khổng lồ và phải né nai sừng tấm, cây, đá, và các mối nguy hiểm khác. Bạn cần phải bấm trên màn hình để giúp con gấu nhảy qua các chướng ngại vật và không bị ngã úp mặt xuống đất.

Trailer Game

Với vô vàn khó khăn mà game thủ sẽ gặp phải, có thể dễ chơi lại, và những điểm số cao thấp theo trình độ của từng người thì trò chơi này dường như được lấy cảm hứng từ "chim ngu" Flappy Bird. Cùng với đó là khả năng chịu đựng của người chơi cho sự ức chế mà mình gặp phải trong Roller Polar phần lớn sẽ quyết định việc thưởng thức tựa game này.

 

Mỗi vòng chơi trong Roller Polar bắt đầu với việc bạn phải khéo léo nhảy qua những chướng ngại vật đơn giản như đá và cây trước khi lăn xuống các con dốc khó khăn hơn nhiều bao gồm người tuyết, nai, sự khó chịu của những con chim ưng trên không trung, và nhiều hơn nữa.

 

Roller Polar cho phép bạn chơi 1 hoặc 2 người để ganh đua với nhau, cả hai đều được thực hiện bằng cách bấm vào bất cứ nơi nào trên màn hình. Mục đích là càng xa càng tốt và không có chuyện sẽ dừng lại "nghỉ ngơi" chút nào cả. Điều mà người chơi cần đạt được ở đây sẽ không chỉ là điểm số cao, mà cả những phản xạ nhanh nhạy nữa là cách duy nhất để tiếp tục duy trì mạng sống.

 

Khi người chơi tiến tới một quãng đường xa hơn, mô hình của những trở ngại mới và cũ sẽ buộc họ phải đối phó với thời gian nhảy chính xác hơn - đến mức mà cuối cùng họ sẽ cần phải nhảy giữa hai quả cầu tuyết riêng biệt, trong đó còn cho thấy mức độ gia tăng chóng mặt của tốc độ nữa.

 

Mặc dù rất giống Flappy Bird nhưng Roller Polar chắc chắn có lối chơi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng người tuyết trong game sẽ bị quả bóng tuyết cuốn vào hai lần. Thế nghĩa là lần đầu bạn sẽ phải nhảy để né tránh cả phần thân và đầu của người tuyết nhưng lần thứ hai bạn chỉ cần né tránh đầu người tuyết mà thôi.

 

Vì là tựa game miễn phí như những game khác cùng thể loại nên Roller Polar sẽ xuất hiện quảng cáo mỗi một lần giữa các vòng, để xóa được những quảng cáo này người chơi phải chi ra số tiền 1,99$ để xóa bỏ hoàn toàn nó.

 

Nếu như bạn là một người đã từng điên đầu và ức chế với con "chim ngu" Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông và muốn chinh phục những game casual khó tương tự thì hẳn bạn sẽ muốn thử qua Roller Polar. Tựa game này rất thích hợp cho những người muốn một game casual siêu đơn giản trên điện thoại di động. Tuy nhiên, ngoài thách thức và độ khó chịu mà Roller Polar đem lại thì game không có nhiều ý nghĩa về nội dung để hấp dẫn người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid