Robotanika - gMO đại chiến Robot dành cho các fan đam mê khoa học viễn tưởng

-
Robotanika được đánh giá là một tựa game hấp dẫn cho giới người dùng iOS và đặc biệt là những ai sở hữu iPad.

Robotanika là một game mobile bắn súng đi cảnh rất sống động và vô cùng hấp dẫn sắp được ra mắt trong thời gian tới đây. Cốt truyện xoay quanh cuộc chiến tranh giữa 2 phe người máy, nghe có vẻ giống như cốt truyện trong phim Transformers đình đám. Nhân vật chính là một robot có tên là Peaches còn phe đối thủ rất hung hãn và đông đảo quả thực là một thử thách khá khó khăn đối với người chơi.

Robotanika trailer

Trong Robotanika, người chơi sẽ phải điếu khiển Peaches, được trang bị đầy đủ súng ống và các vú khí cần thiết để chiến đấu chống lại quân thù. Các loại vũ khí rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như súng laze, các loại pháo với nhiều mức độ công kích và ngoài ra còn một số loại vũ khí khác nữa.

 

Để điều khiển các loại vũ khí này hiệu quả, bạn cần nắm vững cách điều khiển cũng như tính năng chiến đấu của các loại vũ khí. Chẳng hạn, để sử dụng súng laze bạn sẽ thao tác tại một vùng touchpad nằm phía dưới màn hình để điều chỉnh hướng bắn, để bắn nhanh hơn bạn chỉ cần thực hiện các thao tác nhanh hơn một chút.

Ngoài ra, Peaches còn có 3 chế độ pháo công kích khác nhau, để sử dụng bạn chỉ cần “nhấp” vào các biểu tượng hình răng cưa ở góc trái của màn hình, và sau đó là chọn mục tiêu để khai hỏa. Đặc điểm của loại “hàng nóng” này là mức độ sát thương cao, tấn công lan tỏa, và khả năng làm đóng băng. Các đặc tính này có thể được nâng cấp trong menu. Và đặc biệt, còn một loại vũ khí thú vị nữa mà Peaches được trang bị đó là một tấm lá chắn mà có thể giúp người chơi ngăn cản một cú đòn tấn công từ đối phương vào thời điểm thích hợp.

 

Robotanika mang đến cho các bạn một số lượng nhất định các màn chơi có độ khó khác nhau và bạn sẽ phải sắp xếp các cuộc tấn công khác nhau sao cho thích hợp. Cứ qua một vài màn chơi, bạn sẽ được giới thiệu các đối thủ mới trong một đoạn trích ngắn gọn. Nếu các bạn chống chọi được càng lâu bao nhiêu thì các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền thưởng hơn để nâng cấp Peaches nhưng nếu bạn không thể đỡ nổi thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn luôn có thể tiếp tục lại cuộc chơi thông qua việc mua trong ứng dụng. Tất nhiên nếu bạn đủ đam mê và tài chính.

 

Robotanika được phát triển sử dụng Unreal Engine - một công cụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các NSX game. Cụ thể, trong trò chơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng 15 tên robot của phe đối thủ chiến đấu với quân ta, và hàng loạt hiệu ứng súng đạn, các pha trúng đòn hay phát nổ. Vì thế nên khung cảnh trong các trận đấu rất dễ quan sát và thực hiện các thao tác chiến đấu. Tuy nhiên, nếu có thể NSX cần chú ý thêm đến vẻ biểu cảm của quân địch để làm tăng thêm tính chân thực và sinh động trong trò chơi.

 

Robotanika được đánh giá là một tựa game hấp dẫn cho giới người dùng iOS và đặc biệt là những ai sở hữu iPad. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống động và chân thực với những trận đấu súng nghẹt thở và một bầu không khí vô cùng nóng bỏng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ