Rộ tin đồn AxE - Siêu phẩm mới của Nexon sắp đổ bộ Việt Nam dưới tay NPH trong nước

Mới đây, tin đồn AxE: Alliance x Empire - siêu phẩm nhập vai đình đám của Nexon sẽ được một NPH lớn mang về Việt Nam bỗng rộ lên khiến giới game thủ không khỏi “đứng ngồi không yên.”

Làng game Việt gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết trước tin đồn bom tấn di động với đồ họa cực khủng của Nexon - AxE: Alliance x Empire sắp đổ bộ Việt Nam dưới bàn tay nhào nặn của NPH trong nước. Không lo giật lag hay ngôn ngữ bất đồng, đây quả thực là tin vui rất lớn cho những game thủ yêu thích tựa game nếu nó trở thành sự thật.

Quay trở lại thời điểm AxE lần đầu tiên được ra mắt tại quê nhà, tựa game đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ và gặt hái được nhiều thành công. Chưa cần bàn đến những thứ khác, chỉ cần nhìn vào đồ họa thôi, nhiều game thủ đã “đổ đứ đừ” ngay lập tức. Không hổ danh siêu phẩm đến từ Nexon, từng chi tiết, từng khung hình, từng chuyển động đều được khắc họa sắc nét, sống động, lung linh tráng lệ chẳng hề thua kém game PC chút nào.

Tất nhiên nói thế không có nghĩa tựa game chỉ có mỗi đồ họa mãn nhãn đến mê lòng người. Để tồn tại và có được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường game đầy khốc liệt như hiện nay, game không những phải đẹp, mà còn phải hay, hấp dẫn, mới mẻ và khác biệt nữa. AxE sở hữu cốt truyện thu hút, thế giới quan rộng lớn cùng dàn nhân vật đa dạng, đầy cá tính. Lấy bối cảnh ở một vũ trụ giả tưởng, nơi hai phe Đế Quốc và Liên Minh đang đánh chém lẫn nhau. Người chơi được tự do lựa chọn một trong hai phe, tạo nhân vật từ các lớp có sẵn, sau đó trang bị vũ khí, áo giáp và khả năng đặc biệt để điều chỉnh nhân vật cho phù hợp với từng lối chơi.

Bên cạnh kế thừa được những chất liệu làm nên sự thành công của các tựa game cùng thể loại, AxE: Alliance x Empire gây ấn tượng mạnh với game thủ ở các tính năng PvP mà đặc biệt là phong cách chiến đấu RvR với quy mô cực lớn. Nói không ngoa, AxE thực sự là siêu phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố của một MMORPG đỉnh cao trên nền tảng di động.

Đáng chơi là thế nhưng từ khi ra mắt, ngoài Hàn Quốc, phiên bản tiếng Anh của game lại chỉ giới hạn ở một số quốc gia, khiến nhiều game thủ trên thế giới, không ngoại trừ Việt Nam chúng ta buộc lòng phải đi “lối tắt” để có thể trải nghiệm tựa game. Vì thế, khi mà tin đồn AxE: Alliance x Empire sẽ được mang về Việt Nam rộ lên quả thật là một tin không thể vui hơn với cộng đồng game thủ Việt.

Theo một số nguồn tin thì NPH sẽ phối hợp cùng Nexon lần này sẽ là GAMOTA - một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực phát hành game tại Việt Nam. Tuy chưa có xác nhận chính thức nhưng nếu điều này trở thành sự thật, không những game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản tiếng Việt “hàng hịn” của AxE mà còn nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn từ phía GAMOTA cũng như nhiều sự kiện đình đám dành cho cộng đồng được tổ chức ở Việt Nam.

Từng ấy thứ cũng đủ hiểu tại sao game thủ lại phát sốt, đứng ngồi không yên trước tin đồn AxE: Alliance x Empire sẽ được mang về Việt Nam đến như vậy. Hy vọng cộng đồng game thủ sẽ sớm nhận được thông tin phản hồi chính xác từ phía Nexon cũng như GAMOTA. Những thông tin mới nhất, người viết sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất!