Rewiew Hải Tặc Soha trong ngày đầu ra mắt

Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hải Tặc Soha đã có một ngày ra mắt cộng đồng game thủ khá thành công.

Sau một khoảng thời gian dài đưa tin rầm rộ trong cộng đồng game thủ Việt Nam khi ra mắt những teaser khá hoành tráng, cuối cùng thì ngày 20/05 vừa qua tựa game mobile Hải Tặc Soha đã chính thức được ra mắt, đánh dấu sự sở lại thời kì hoàng kim của One Piece với những tựa game chất lượng và “chính chủ”. Trong ngày đầu khai mở máy chủ Luffy, có rất đông "tín đồ" của One Piece đăng nhập vào Hải Tặc Soha để chơi game.

Sever cực đông, cực chất

Việc phiên bản dành cho iOS được ra mắt với hàng trăm, hàng nghìn người chơi lần lượt đổ vào sever Luffy đã nói lên được sự thành công của Hải Tặc Soha, điều mà đã được dự báo từ trước, khi mà tựa game này được đóng dấu bản quyền "chính chủ" và loại bỏ tính năng Cash Shop, đảm bảo tính công bằng cho người chơi.

Clip review game ngày ra mắt:

Trải nghiệm gameplay

Khi bước chân vào Hải Tặc Soha, game thủ đã cảm thấy sự ngột ngạt, chen chúc khi có quá nhiều người chơi cùng 1 sever, chính điều đó sẽ gây một chút phiền toái cho họ khi trải nghiệm những tính năng thú vị trong game. Tuy nhiên, những điều này sẽ nhanh chóng biến mất khi người chơi vào phụ bản.

Những hình ảnh "chuẩn HD", skill ra đòn quen thuộc trong manga từng gắn liền tuổi thơ bao game thủ sẽ tạo ra một cảm giác gần gũi cho họ, tăng thêm sự hưng phấn cho họ khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ hay đánh chiếm phụ bản.

Thứ tự xuất hiện của từng phụ bản trong Hải Tặc Soha cùng những hình ảnh, kỹ năng của từng nhân vật như Luffy, Nami, Luke y chang như cốt truyện One Piece. Khi game thủ chơi Hải Tặc Soha, họ có cảm giác như chính mình đang bước chân vào những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị cùng Luffy và những người bạn.

Tải Hải Tặc Soha bản iOS ngày tại ĐÂY
Trang chủ: haitac.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/haitacsoha