Retro City Rampage - Game 8 bit kinh điển đang được giảm giá, mua ngay kẻo lỡ

GameK -
Retro City Rampage được xuống mức giá chỉ bằng một tô phở cho một tựa game bắn súng siêu hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì mà không xúc ngay về máy?

Được coi như một phiên bản "Grand Thief Auto" trên điện thoại, Retro City Rampage được đánh giá khá cao ngay sau khi ra mắt. Với mục đích mở rộng thị trường cũng như để game thủ có cơ hội dễ dàng tiếp cận với tựa game của mình, Vblank đã giảm giá thành của trò chơi trên Google Play từ 72,000VNĐ xuống chỉ còn 44,000VNĐ ( khoảng 2$).

Vậy cái giá 44,000VNĐ đem lại những gì?

Một tựa game bắn súng cổ điển với bối cảnh trong thành phố vào những năm 80 của thế kỉ trước - thời kì xã hội đen đang hoành hành với hàng loạt các hành vi tội phạm, ăn cắp, các vụ nổ súng. Retro City Rampage sẽ gói gọn tất cả những thứ đó qua hơn 60 loại nhiệm vụ khác nhau trong suốt quá trình chơi.

Như các tựa game cùng thể loại, vẫn sẽ có hai chế độ chơi chủ đạo Story Mode và Arcade. Nếu bạn là một người có máu phiêu lưu, muốn dấn thân và tìm hiểu những bí mật kinh hoàng ẩn sau những tập đoàn xã hội đen khét tiếng thì Story Mode chính là một lựa chọn phù hợp - nơi bạn sẽ được chơi theo cốt truyện. Và chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với những gì bản thân khám phá được ở phía cuối con đường.

Chế độ nổi bật còn lại là Arcade, nơi bạn sẽ được chơi theo các chế độ tùy chọn như khám phá khắp thành phố, tận hưởng các mini-game hoặc chơi một trận đấu nhanh theo kiểu "Pick up and play". Đôi khi bạn cũng phải hóa vai người xấu một chút, như một Robinhood ăn cắp của kẻ giàu chia cho kẻ nghèo, lấy tài sản của những kẻ xã hội đen chia cho những người dân bị lừa.

Một tựa game điển hình cho "thời đại 8-bit"

Tựa game được xây dựng với đồ họa pixel cổ điển bạn thường thấy trong các tựa game đời đầu của Nintendo, nhất là những Contra, Super Mario, Rockman,… trên chiếc đĩa 300 games huyền thoại. Vblank đã khéo léo lắp ghép và sắp xếp chúng theo cách không thể hoàn hảo hơn: Hiện đại hóa các chi tiết theo thiên hướng mới mẻ nhất, cốt truyện cũng không quá bị gói gọn và hạn chế. Thực sự sẽ không quá nếu cho rằng Retro City Rampage xứng đáng là một tựa game đỉnh cao của "sự đơn giản".

Retro City Rampage - Game 8 bit kinh điển đang được giảm giá, mua ngay kẻo lỡ - Ảnh 3.

Nhịn ăn một tô phở cho một tựa game hấp dẫn, tại sao không chứ? Mau mau tải về và tự mình tìm lại tuổi thơ qua Retro City Rampage ngay và luôn chỉ với 42,000VNĐ cho phiên bản Android và 4,99$ với phiên bản iOS.

Theo GameK