RebirthM: Siêu phẩm ARPG thế giới mở đã ra mắt bản thử nghiệm

GameK -
RebirthM là tựa game được phát hành bởi Caret Games thuộc thể loại nhập vai hành động trong một thế giới mở.

Nếu bạn muốn tìm tới một game MMO nhập vai hành động sở hữu những pha giao tranh rực lửa, gay cấn dựa trên nền tảng đồ họa sống động, chi tiết thì RebirthM đến từ Caret Games là lựa chọn đáp ứng được nhu cầu đó. RebirthM được đánh giá là game ARPG có mức độ hấp dẫn không thua gì các game cùng thể loại trên PC. Hiện tại, game mới bước vào giai đoạn thử nghiệm trên Android giới hạn ở khu vực Canada. Ngảy ra mắt bản Open Beta được nhà phát hành thay đổi lại và sẽ thông báo tới game thủ trên fanpage chính thức.

RebirthM được nhà phát hành quảng cáo là một tựa game hoàn toàn miễn phí, đáp ứng nguyện vọng của số đông người chơi hiện nay. Việc mua vật phẩm trong Shop chỉ là lựa chọn hoàn chỉnh. Loại tiền tệ chính được sử dụng trong game là Carets có thể được thu thập từ nhiều nhiệm vụ khác nhau. Yếu tố làm nên chiến thắng trong trò chơi này là kỹ năng chơi, chứ không phải là "pay to win". RebirthM sở hữu một dàn nhân vật với cốt truyện đặc sắc, nhiều nhiệm vụ mang tính thử thách, đưa người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong một thế giới mở rộng lớn và đầy bí ẩn.

Khởi đầu trò chơi, game thủ lựa chọn nhân vật và phải trải qua nhiều chuỗi nhiệm vụ để nhận được điểm kinh nghiệm, từ đó lên cấp. Hệ thống cấp độ trong game là không giới hạn. Bên cạnh đó, RebirthM cũng sở hữu tính năng nâng cấp, cường hóa trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Từ đó có sức chống chịu tốt khi phải vượt những ải Boss có độ khó tăng dần về sau.

Nói về Boss trong RebirthM thì đây chính là điểm cộng, khi mà nó nhà sản xuất thiết kế một kích thước khổng lồ với sức mạnh áp đảo. Ngoài phần chơi đơn, game còn có mục chơi theo team quy tụ 25 người cùng nhau phối hợp để đánh gục quái vật. Tựa game này là nơi mà ý thức cộng đồng, vì tập thể phải đặt lên hàng đầu. Một khi bạn phát triển tốt một Guild, những thành viên trong đó sẽ gắn kết hơn để cùng nhau vượt ải Boss và giành rất nhiều những phần thưởng giá trị.

Cơ chế điều khiển nhân vật tác chiến bằng bán phím ảo quen thuộc, thường thấy ở nhiều game ARPG phổ biến nên những ai đã chơi thể loại này sẽ không bị bỡ ngỡ. Nền đồ hoạ trong game được xây dựng từ nền tảng Unity hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy chân thực trong game. Hiện RebirthM chỉ mới có mặt tại khu vực Canada và đối với người dùng Android mà thôi. Game thủ Việt muốn trải nghiệm tựa game có thể tải file APK thay thế.

Link tải: APK

Theo GameK