RebirthM: Game mobile nhập vai tuyệt phẩm sẽ làm tái sinh cả thể loại này

GameK -
Đúng như cái tên RebirthM, thể loại RPG phải chăng cũng sẽ tái sinh mãnh liệt từ đây?

Theo nhiều cách, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ RebirthM chính là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG cổ điển. Nếu theo như những gì diễn ra ở Arcross, bao gồm cả cuộc chiến mà ở đó, đội quân tập hợp từ nhiều vương quốc khác nhau sẽ chiến đấu lại một toán quái vật hung tợn và nguy hiểm, sự kiện sẽ cho bạn có chút cảm giác tương đồng với Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Ở góc nhìn khác, RebirthM phần nào đã đưa một vài thông điệp nhất định đến với người chơi. Đây sẽ là một trong những tựa game gây ấn tượng và có sự nhấn mạnh về tốc độ khủng khiếp của việc phát triển kỹ thuật đồ họa cũng như công nghệ trong vài năm gần đây.

Trong game, bạn sẽ là một tay lính đánh thuê, và mục tiêu của bạn (ngoại trừ việc kiếm tiền như thường lệ) chính là ngăn chặn những mối đe dọa đang ảnh hưởng trực tiếp đến Arcross. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn kĩ năng cơ bản, đặc tính cho nhân vật (Sát thủ, Kỵ binh hoặc Phù thủy,…) và đặt tên theo ý thích, nhưng mặt khác nó cũng sẽ làm gián đoạn đôi chút việc triển khai và thực thi cuộc chiến của bạn.

Nếu là người chơi mới, chắc chắn bạn sẽ cần đến những lời khuyên và hướng dẫn từ hệ thống. Giao tiếp giữa các nhân vật trong game được thể hiện vô cùng ngắn gọn, và chắc chắn bạn sẽ phải thật tập trung nếu không muốn bỏ lỡ những câu thoại mấu chốt.

Trên thực tế, kết quả của trận đấu sẽ không quá bị ảnh hưởng nếu lựa chọn và sử dụng chế độ tự động, cách chơi mà về đơn giản bạn sẽ chẳng phải làm gì, chỉ việc ngồi và tận hưởng những pha giao tranh đẹp mắt trong trận chiến.

Có một vài khái niệm nho nhỏ giúp bạn có cái nhìn dễ hiểu hơn về tựa game, nhất là khi nó cho phép bạn lựa chọn trạng thái giao tranh của nhân vật. Về cơ bản, phòng thủ nghĩa là bạn sẽ đánh trả khi bị tấn công, hòa hoãn là khi bạn không tấn công hay đánh chiếm bất cứ đối tượng nào và cuối cùng, chiến đấu chính là việc bạn tấn công bất cứ kẻ nào không trong bang hội.

Những hoạt động của bạn trong game sẽ luôn luôn được ghi chép trên phía trái màn hình. Bạn hoàn toàn có thể xem lại chúng chỉ với vài cái lướt tay, cùng với đó thì avatar của bạn cũng sẽ thay đổi trạng thái theo những gì bạn lựa chọn. Về cơ bản RebirthM đem lại trải nghiệm khá dễ dàng và thuận lợi cho người chơi, cùng với đó là sự hỗ trợ vô cùng tích cực khi liên tục nhắc nhở bạn tận dụng triệt để những phụ kiện và đồ vật mà bạn thu lượm được.

Ở khu luyện tập, Single-Player chính là cơ hội cho bạn thể hiện được kĩ năng của mình. Tiêu diệt thật nhiều kẻ địch, thu thập những thứ cần thiết, từ đó tạo tiền đề cho việc thăng tiến, gặp gỡ những bang hội, những kẻ mạnh hơn để chinh phục và dành được những phần thưởng có giá trị hơn như vũ khí, thú nuôi, khung viền quý hiếm,…

Càng chơi đồng nghĩa bạn sẽ càng khám phá thêm được nhiều thứ trong game, kể cả những hang động, nơi mà bạn có thể ra vào thỏa thích (để hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày), một bộ sưu tập nơi bạn có thể nâng cấp thú cưng của mình, thay đổi diện mạo, bên cạnh đó là khu vực bang hội cùng với nhiều thứ hấp dẫn khác nữa.

Hệ thống tương tác của người chơi trong game được thiết kế và sắp xếp khá rành mạch. Chạm vào avatar của người chơi khác sẽ dẫn bạn đến một menu, nơi bạn có thể gửi lời mời kết bạn cũng như lời mời tham gia bang hội, ngoài ra bạn hoàn toàn có quyền chặn người chơi khác nếu họ có gây ra bất kì rắc rối nào.

Có thể nói, RebirthM sở hữu đầy đủ những đặc tính bạn thường thấy của một tựa game RPG trên điện thoại, bao gồm những trang nhiệm vụ hằng ngày, các trang nâng cấp, bộ sưu tập,… Bạn không cần phải khám phá chúng quá kĩ vì thực sự đó là những thứ rất quen thuộc với những ai là tín đồ của thể loại RPG. Sở hữu gameplay siêu mượt, dễ chơi cùng với đó là đồ họa 3D và một thế giới siêu rộng lớn trong game cho bạn khám phá, còn chờ đợi gì mà không trải nghiệm ngay tựa game tuyệt đỉnh này trên Appstore hoặc Google Play?

Theo GameK