Real Puzzles - Game giải đố có lối chơi "hại não" khá giống với tuyệt phẩm Monument Valley

GameK -
Real Puzzles, một tựa game giải đố miễn phí trên di động vừa được phát hành cách đây không lâu, và yếu tố gây chú ý nhất của tựa game này chính là lối chơi có phần "hại não" với phong cách tương tự như series Monument Valley.

Là một game giải đố nên lối chơi của Real Puzzles đòi hỏi bạn phải điều khiển một khối vuông nhỏ và di chuyển trong một vật thể đa chiều có hình dạng vô định, bạn phải tìm ra hướng đi ngắn nhất để đến được lối ra. Với hơn 100 màn chơi được thiết kế một cách độc đáo, không bị trùng lập, bạn sẽ phải vận dụng đầu óc tư duy của bản thân cùng những hướng giải quyết sáng tạo nhất có thể chinh phục những thử thách mà màn chơi đưa ra.

Real Puzzles được thiết kế với nền đồ họa khá đơn giản, màu sắc tươi sáng, cùng nhạc nền êm dịu, mang đến cho người chơi một trải nghiệm vừa mang tính giải trí vừa có tính thử thách khá cao. Không những thế, Real Puzzles còn là một tựa game miễn phí, nếu bạn vẫn chưa có cơ hội sở hữu series Monument Valley thì hãy tận dụng dịp này, thử qua một phiên bản "miễn phí" khác cũng hay không kém đâu.

Hiện Real Puzzles mới chỉ được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Phiên bản Android vẫn chưa được xác nhận ngày ra mắt nên bạn đọc cần phải chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Theo GameK