Re:1994 - Câu chuyện rùng rợn về những bóng ma trong ngôi trường

-
Re:1994 chính là phiên bản tiếp theo nối dài chuỗi phút giây đáng sợ từ đàn anh 1994 đã ra mắt trên di động hồi đầu năm nay.

Như các bạn đã biết, 1994 Escape From The School là tựa game kinh dị đã ra mắt hồi đầu năm nay trên nền tảng di động bởi nhà làm game Nhật Bản Telemarks. Cho đến nay, sau quãng thời gian gần một năm gây "hoang mang" cộng đồng game thủ mobile thì 1994 Escape From The School tiếp tục nối thêm chuỗi ngày đáng sợ đó bằng phiên bản mới mang tên Re:1994.

 

Đối với bộ phận fan hâm mộ thể loại game kinh dị thì hẳn không cần lý do hay dịp lễ đặc biệt nào thì họ vẫn thường xuyên tìm đến những tựa game hại cả thần kinh lẫn tim mạch. Và phiên bản game mới toanhRe:1994 mang đến nhiều nâng cấp, chỉnh sửa so với phiên bản gốc này chắc chắn sẽ lại một lần nữa khiến những ai trải nghiệm qua phải thất kinh, ớn lạnh.

Trailer Game

Nội dung cốt truyện trong Re:1994 vẫn sẽ tương tự như người tiền nhiệm đi trước, game đưa người chơi nhập vai một cô nữ sinh vô tình vì bức thư bí ẩn mà mắc kẹt ngay trong trường học của mình. Cô không biết rằng, đây chính là âm mưu của chính những hồn ma không được siêu thoát đang vất vưởng khắp mọi nơi trong khuôn viên trường đã từ rất lâu, và chúng chỉ xuất hiện khi màn đêm buông xuống.

 

Re:1994 quả thực là một tựa game kinh dị kết hợp những câu đố hóc búa mà người chơi chính là nhân vật phải tìm đường hóa giải thoát khỏi nơi đây thật nhanh chóng. Không giống như một số tựa game cùng thể loại khác, người chơi không thể đánh trả những hồn ma hay tiêu diệt chúng, việc bạn cần làm khi đối mặt với những hồn ma khát máu này là chạy nhanh nhất có thể.

 

Cùng với đồ họa 3D được nâng cấp, thêm vào đó là những âm thanh, tiếng động rít liên hồi, Re:1994 cũng mang lại cho người chơi sự động não, tính toán thật nhanh để giải câu đố trước giờ quy định nếu không muốn nằm gục ngay trên "vũng máu" của mình.

 

Đặc biệt hơn, mỗi đường đi nước bước sẽ làm lượng máu của người chơi giảm dần xuống, nên dù cho bạn có đứng yên hay đi tiếp thì dòng máu vẫn cứ thế từ từ rút đi, và khi lượng máu giảm hết thì cũng là lúc cuộc chạy trốn vô vọng của bạn chấm dứt. Chính vì thế mà người chơi luôn phải cẩn thận trước mỗi quyết định của mình. Ngoài ra, phiên bảnRe:1994 còn bổ sung thêm khu vực sân thượng của trường học, phòng tập thể hình,...và vô số kiểu ma kinh khủng hơn trước.

 

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị, tự thấy mình đủ bình tĩnh và kiên nhẫn trước những nỗi sợ hãi mà Re:1994 mang lại hãy tải về và trải nghiệm nhé. Hiện game mới chỉ được phát hành miễn phí trên nền tảng Android, phiên bản dành cho iOS sẽ được trình làng ngay cuối tháng 11 này.

Link download: Android

 

Theo Trí Thức Trẻ