Ra mắt server thứ 8, Tào Tháo Truyện trình làng tính năng Bảo Hộ Thần Tướng

BI VI -

Tào Tháo Truyện Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 24/10/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2012, Tào Tháo Truyện là một trong số ít những tựa game mobile chiến thuật có sức sống bền bỉ tại làng game Việt vốn dĩ rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, sự sụp đổ của đơn vị vận hành vào đầu năm nay kéo theo hàng loạt sản phẩm, trong đó có Tào Tháo Truyện đã để lại sự nuối tiếc lớn trong lòng đông đảo người chơi.

Những tưởng đó sẽ là dấu chấm hết cho sản phẩm game chiến thuật đình đám một thời này, nhưng nhà phát hành VMG đã giúp cho Tào Tháo Truyện hồi sinh lại từ đống tàn tro một cách mạnh mẽ giống như hình ảnh của chú chim phượng hoàng bất tử trong truyền thuyết.

Trở lại làng game Việt vào ngày 8/8 vừa qua, có thể thấy đa số người chơi đều rất hài lòng về lần trở lại này của Tào Tháo Truyện, đặc biệt là những người cũ đã từng gắn bó với game từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, nhờ chiến dịch quảng bá tốt và sự uy tín của NPH VMG, Tào Tháo Truyện còn thu hút được thêm rất nhiều người chơi mới, khiến cho những server hiện tại luôn ở trong trạng thái “khó thở” với đông đảo người chơi tham gia.

Trước sức ép đòi mở thêm máy chủ từ phía người chơi, nhà phát hành VMG đã quyết định “chiều lòng” game thủ với hai máy chủ mới được khai mở liên tiếp ngay đầu tháng 11 tới đây. Dự kiến, sau khi mở cửa máy chủ S7 – Đại Kiều vào ngày 2/11, VMG sẽ tiếp tục mở thêm máy chủ S8 – Tiểu Kiều vào ngày 10/11 với nhiều event hấp dẫn để đáp lại sự ủng hộ của người chơi trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, để nhằm hoàn thiện thêm cho game, VMG đã ra mắt tính năng Bảo Hộ Thần Tướng - một tính năng rất quan trọng đối với một tựa game chiến thuật như Tào Tháo Truyện.

Đối với bất kỳ tựa game chiến thuật Tam Quốc nào, bên cạnh việc điều binh khiển tướng, những danh tướng và quân sư đều luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong kế hoach nhất thống thiên hạ của người chơi. Tuy nhiên, để chiêu mộ được họ không phải điều dễ dàng mà cần đến rất nhiều công sức của người chơi giống như Lưu Bị 3 lần cầu Khổng Minh vậy.

Nắm bắt được tầm quan trọng của những danh tướng này, tính năng Bảo Hộ Thần Tướng sẽ được VMG bổ sung vào trong Tào Tháo Truyện nhằm phòng ngừa tình huống người chơi thao tác sai hoặc bị mất cắp tài khoản dẫn đến việc tướng lĩnh phẩm chất cao bị sa thải. Cụ thể hơn, khi người chơi ở trạng thái rảnh rỗi, sau khi tiến hành thao tác sa thải tướng lĩnh có giá trị phát triển lớn hơn 80 hoặc cấp bậc lớn hơn cấp 10, sẽ tồn tại thời gian chờ đợi sa thải 48 giờ, tại trong khoảng thời gian này người chơi có thể tiến hành thao tác phục chức và hủy bỏ sa thải tướng lĩnh.

Qua đây, cũng có thể thấy nhà phát hành VMG đang đầu tư rất nhiều tâm huyết cho Tào Tháo Truyện khi thổi những làn gió tươi mới vào sản phẩm game chiến thuật đã có 4 năm tuổi đời tại làng game Việt Nam. Với việc sở hữu bản quyền chính thức và có giấy phép để "danh chính ngôn thuận" phát hành Tào Tháo Truyện, VMG đã tạo dựng được uy tín và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi, chỉ trong thời gian ngắn đã có thể khai mở nhiều máy chủ mà không nhận phải sự phàn nàn hay cáo buộc hút máu giống như những sản phẩm khác trên thị trường.

Trang web: http://taothaotruyen.vmggame.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/taothaotruyenhd/

Group : https://www.facebook.com/groups/615451751946882/

 

BI VI