Ra mắt server Tam Ma, Loạn Đấu Võ Lâm gửi tặng game thủ GiftCode đầy giá trị

Kun -
(GameSao.vn) - Nhanh tay nhận ngay những phần quà Giftcode giá trị nhân dịp server mới Tam Ma được ra mắt của Loạn Đấu Võ Lâm – game Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á.

Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game mobile nhập vai của người Việt, được hợp tác phát triển giữa Hiker Games và NPH SohaGame. Nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp nhất từ trước đến nay, hiện tại Loạn Đấu Võ Lâm đã thu hút một lượng lớn game thủ Việt tham gia cũng như xây dựng nên một cộng đồng người chơi gắn bó, đoàn kết.

Vào 11h00 ngày 02/09/2016, server 53 Tam Ma chính thức được khai mở, BQT game dành tặng người chơi những phần quà GiftCode với giá trị cực lớn. Người chơi chỉ cần nhập mã code chung: 1021840147401 để nhận ngay 5000 KNB cùng combo tướng Sử Việt khi tham gia server mới. Mỗi code bao gồm:

  • 5000 KNB

  • 270 hồn Sơn Tinh, Thủy Tinh, Âu Cơ, Lạc Long Quân

 Ngoài ra đăng nhập vào lúc 12h cùng ngày all server mới (S51, S52, S53) sẽ nhân được set đồ tím Tôn Ngộ Không. Theo đó là Combo Rương đồ hoàng kim (5 món tự chọn) = 10K KNB trong gói ưu đãi. Song song sự kiện khai mở là event đặc biệt dành cho 02/09 tại ĐÂY.

Mong rằng với phần quà này, game thủ Việt sẽ có thể trải nghiệm những giây phút trong Loạn Đấu Võ Lâm một cách tuyệt với nhất!

Trang chủ: Loandauvolam.vn

Fanpage: Fb.com/loandauvolam.vn

Tải thông qua app SohaGame tại ĐÂY

 

Kun