Quảng Trường Quỷ, Huyết Lâu: Nơi huyền thoại tái sinh trong MU Vô Song

Taric -
(GameSao) -Những tính năng được yêu thích nhất trong MU Online một lần nữa xuất hiện trở lại đầy cảm xúc nhưng cũng không kém hoành tráng trên smartphone.

Xem clip trải nghiệm Blood Castle MU Vô Song trên Youtube tại ĐÂY

Với game thủ yêu MU Online, chắc chắn không thể nào quên được những sự kiện ingame để lại những dấu ấn sâu đậm như Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle... Tất cả đều là những sự kiện diễn ra thường xuyên trong ngày được nhiều game thủ tham gia. Sau khi MU Online được nhập về Việt Nam, các sự kiện này đã được Việt hoá lại dưới cái tên Quảng Trường Quỷ, Huyết Lâu và Hỗn Nguyên Lâu. Cũng từ đây, những cái tên này bắt đầu ghi dấu những đam mê của rất nhiều thế hệ game thủ của lục địa huyền thoại này.

Xem clip trải nghiệm Devil Square MU Vô Song trên Youtube tại ĐÂY

Khó có thể tin được những tính năng quen thuộc của MU Online sẽ được đem lên nền tảng mobile. Để thể hiện được cái "chất" ấy, không ít sản phẩm đã phải chào thua bởi độ phức tạp và đòi hỏi thiết kế đồ hoạ cao cấp. Thế nhưng không bỏ cuộc, MU Vô Song với thời gian phát triển kĩ lưỡng cộng với sự góp sức của đội ngũ admin MU Private hùng hậu đã tái hiện lại thành công Quảng Trường Quỷ và Huyết Lâu. Tất nhiên, ngoài đồ hoạ được đẩy lên đẹp mắt hơn phiên bản PC tiền nhiệm, các sự kiện này cũng có sự thay đổi nhất định để phù hợp hơn với nền tảng mobile.

Quảng Trường Quỷ trong MU Vô Song có sự thay đổi rõ nét để phù hợp hơn trên mobile

Với sự kiện Quảng Trường Quỷ, ta có thể thấy được sự tương đồng trong cách thức chiến đấu. Quái vật sẽ hiện ra theo từng đợt có độ khó tăng dần trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên trong phiên bản hiện tại, để tối ưu hơn cho sự kiện tránh bị lag, delay khi nhiều người đăng nhập vào cùng một lúc. Quảng Trường Quỷ trong MU Vô Song chỉ cho phép người chơi solo chiến đấu mà không có sự tham gia của đồng đội. Dự kiến trong phiên bản tới, khi hệ thống đi vào ổn định sẽ cho phép thêm người chơi tham gia cùng một lúc.

Sắp tới có thể Quảng Trường Quỷ sẽ cho phép nhiều game thủ cùng tham gia

Ngược lại trong sự kiện vốn được nhiều game thủ yêu thích hơn là Huyết Lâu, người chơi có thể mời nhau cùng tham gia chiến đấu trong thời gian thực. Số người có thể tham gia tối đa là 3 và được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên từ những người đang online trong cùng thời điểm. Sự kiện này có thể nói là được tái hiện giống nhất so với phiên bản trên PC. Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ Tổng Lãnh Thiên Sứ để vượt qua một cây cầu đầy quái vật, phá cổng và phá huỷ chiếc quan tài bằng đá, trong đó có cất giữ item nhiệm vụ.

Huyết Lâu trong MU Vô Song được tái hiện khá hoàn chỉnh

Điểm mới của sự kiện này trong MU Vô Song so với bản PC chính là sự xuất hiện của Boss ngay sau khi phá hủy thành công quan tài. Tuỳ theo cấp độ của người chơi mà sức mạnh của Boss sẽ tăng theo cho phù hợp. Sau khi tiêu diệt được Boss sẽ có cơ hội nhận được các item cực kì giá trị.

Boss chính là điểm mới của MU Vô Song so với phiên bản PC của MU Online

Xét tổng thể, có thể thấy MU Vô Song đã làm khá tốt việc tái hiện lại những sự kiện ingame vốn đã rất nổi tiếng trong tựa game huyền thoại MU Online. Tất nhiên là so với phiên bản trên PC chắc chắn sẽ có sự khác biệt nhất định bởi đặc thù nền tảng trên mobile. Tuy nhiên có thể thấy được không khí của MU đã được tái hiện tương đối đầy đủ và gợi lại cảm xúc sâu đậm cho người chơi. Trong phiên bản update sắp tới sau khi ra game, chắc chắn những tính năng này sẽ được bổ sung để hoàn thiện hơn nữa cùng với sự xuất hiện của Hỗn Nguyên Lâu và Thánh Chiến Baruka.

Những sự kiện ingame nổi tiếng được MU Vô Song tái hiện lại rất chân thực và giàu cảm xúc

Dự kiến, MU Vô Song sẽ chính thức ra mắt trong ngày 06/11 sắp tới đem lại những trải nghiệm vừa mới lạ nhưng cũng vừa thân quen cho game thủ đam mê MU Online. Trên tất cả, đây là một cơ hội rất hiếm có để tham gia khám phá một trò chơi được chính đội ngũ admin MU Private tại Việt Nam tham gia phát triển trong thời gian dài. Game thủ Việt chơi game của chính game thủ Việt xây dựng nên, tại sao không? Tin rằng với sự hiểu biết thị trường hơn 10 năm qua của các admin, MU vô Song sẽ là tựa game MU thân thiện và phù hợp nhất với game thủ Việt.

Fanpage MU Vô Song: fb.com/MuVoSong.vn

Group MU Vô Song: Click ĐÂY

Taric