Quá nhiều hot girl hội tụ trong King & Queen 2015

-
(GameSao) - Cuộc thi tài sắc King & Queen 2015 do MCCorp tổ chức đang thu hút hàng trăm hot girl, hot boy trên cả nước tham gia.

King & Queen 2015 hướng đến giới trẻ độ tuổi: 16 – 30, hiện là công dân đang sinh sống tại Việt Nam (không phân biệt nam/nữ). Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới hàng trăm triệu đồng, đáng chú ý nhất là 2 giải Nhất (mỗi giải là 1 chuyến du lịch Thái Lan cho bạn + file đính kèm trị giá 15 triệu đồng).

Vòng 1 là cuộc thi Ảnh (04/09 – 20/09). Các thí sinh gửi ảnh của mình về hòm mail BTC: kingqueen@mc-corp.vn. Trong bức ảnh có cầm fansign logo của 1 trong 10 game của MCCorp: Liên Minh Huyền Bí, Thần Ma KOK, Bá Tam Quốc…sẽ được cộng điểm (cộng điểm chứ không bắt buộc). Link tải Logo Fansign: https://goo.gl/k0yYNx.

Cuộc thi mới diễn ra 1 tuần nhưng đã có hàng trăm bài dự thi chất lượng được gửi về. Trong số đó, không ít thí sinh được đánh giá xứng tầm “hot boy, hot girl”.

Trịnh Thúy Kiều – Thí sinh hiện đang có bài thi dẫn đầu về lượng like cho hay: “Em thấy King & Queen vô cùng hấp dẫn. Tham gia cuộc thi vừa để có cơ hội thử thách bản thân, vừa có mong muốn đạt giải cao nhất để đi Thái Lan với người thân”.

Nguyệt Moon – Cô nàng có thân hình vô cùng bốc lửa chia sẻ: “Mình là model tự do. Biết đến King & Queen mình tham gia luôn vì muốn có thêm nhiều bạn bè hơn. Đặc biệt, mình chưa đến Thái Lan bao giờ nên rất muốn du lịch đến xứ sở của “Chùa Vàng”.

Còn chần chừ gì nữa, các trai xinh gái đẹp hãy ngay và luôn gửi ảnh dự thi về BTC theo hòm mail: kingqueen@mc-corp.vn. Thời gian tham gia vòng 1 kéo dài đến hết 20/09/2015.

Cùng chiêm ngưỡng một số thí sinh xứng tầm “hot boy, hot girl” tham gia cuộc thi đầu tiên nhé:

 

Xem kỹ thể lệ và cập nhật thông tin cuộc thi tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCCKingandQueen

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/MCCKQ/

Group sự kiện: https://goo.gl/YOYIEC

Liên hệ:

Mail: kingqueen@mc-corp.vn

SĐT: 043.558.9970 (Số máy lẻ 103) hoặc CSKH: 1900.6034

Kun