PUBG Mobile: Zombie mode, súng mới và ống ngắm laser đi cùng bản update mới

Gamer -
(GameSao.vn) – Season 5 chuẩn bị đến rồi!

Bản update sắp tới của PUBG Mobile được cho là sẽ giới thiệu chế độ chơi zombie và chủ đề hoàn toàn mới mẻ cho Season 5 cùng một loạt những sự bổ sung khác.

Chế độ chơi zombie đã được cộng đồng PUBG Mobile chờ đợi trong suốt những tuần qua khi nhà phát triển game công bố mối quan hệ hợp tác với phiên bản remake của Resident Evil 2 – ra mắt ngày 25/01 sắp tới.

Nhiều nguồn tin cho rằng chế độ chơi zombie sẽ được phát hành trước thời điểm đó, và điều này là hoàn toàn có cơ sở. Theo những đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của Mr. Ghost Gaming, nhiều zombies đã bị bắt gặp ở khu vực chờ tải trận trên bản đồ - mặc dù chúng không thể bị hạ gục – tại bản 0.10.5 beta update.

Theo thông tin được tài khoản Twitter PubgmCommunity đăng tải, bản update mới sẽ đem theo một khẩu súng AR mới – MK47 Mutant, sử dụng đạn 7.62mm và có thể tìm thấy ở ba maps Erangel, Miramar và Sanhok. Bên cạnh đó, ống ngắm laser (Laser Sight) – phụ kiện lắp được trên tất cả các khẩu súng - cũng sẽ xuất hiện ở cả bốn maps trong PUBG Mobile.

Ngoài zombie mode, một loạt những vật phẩm mới mẻ cũng được bổ sung vào Season 5 Royale Pass – bao gồm quần áo, skin súng và cả kiểu tóc.

Season 5 của PUBG Mobile co vẻ sẽ đi theo chủ đề “bốc lửa” hoặc “hậu tận thế” để phù hợp với sự xuất hiện của zombie mode. Đây cũng là một sự tiếp nối đáng mong chờ sạu chủ đề tuyết rơi của Season 4 cùng màn ra mắt của map Vikendi hồi tháng trước.

Hiện phía Tencent và cả VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về bản update mới. Do đó, người chơi sẽ phải chờ đợi ít nhất là một tuần lễ nữa mới chính thức được trải nghiệm những nội dung bổ sung của Season 5.

Gamer