PUBG Mobile: Season 3 khởi tranh vào chiều ngày 22/8

Gamer -
(GameSao.vn) – Game thủ sẽ có khoảng ba ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào mùa giải mới.

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile đang trong quá trình chuẩn bị cho Season 3 sau khi Season 2 đã chính thức khép lại vào sáng qua (19/8) theo giờ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Tencent vẫn chưa xác nhận thời điểm bắt đầu Season 3 trên các kênh truyền thông bằng tiếng Anh – khiến cho người chơi PUBG Mobile gặp khó khăn trong việc cập nhật thông tin.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không còn phải chờ đợi thêm nữa bởi Season 3 sẽ khởi tranh vào lúc 14g00 ngày kia (22/8) – theo bài đăng trên trang Facebook của PUBG Mobile Indonesia.

Như thường lệ, Royale Pass sẽ hết hạn ngay khi mùa giải cũ khép lại và bạn có thể giữ lại tất cả các item có thời hạn vĩnh viên. Ngay khi khai mở mùa giải mới, người chơi PUBG Mobile sẽ buộc phải mua Royale Pass để thu thập thêm nhiều vật phẩm thông qua tiến trình chơi game.

Chưa rõ Tencent sẽ có bổ sung thêm những nội dung mới mẻ vào đúng dịp khai mạc Season 3 hay không. Nhưng nếu không có gì thay đổi, người chơi PUBG Mobile toàn cầu sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản 0.9 bao gồm những điểm nhấn: bầu trời ban đêm, khẩu súng QBU (loại DMR mới toanh) chỉ xuất hiện trên map Sanhok,…- tương tự như phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Màn đêm sẽ buông xuống trong các trận đấu PUBG Mobile theo tiến trình thời gian sáng-tối

QBU sẽ thay thế khẩu Mini-14 trong map Sanhok

Tiếp nối tựa game gốc trên PC và Xbox One, PUBG Mobile vẫn đang gây “bão” toàn cầu. Mới đây, PUBG Mobile đã vượt ngưỡng 100 triệu lượt tải về sau bốn tháng ra mắt – con số này chưa bao gồm thống kê ở ba thị trường lớn gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Cũng theo Tencent, PUBG Mobile đang có khoảng 14 triệu người chơi mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn cho mobile gaming và hướng tới việc đem tới thêm nhiều nội dung tuyệt vời hơn nữa cho người chơi vào cuối năm nay”, Vincent Wang, người chịu trách nhiệm phát triển PUBG Mobile, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Cả Tencent lẫn PUBG Corp đều không tiết lộ doanh thu có được từ PUBG Mobile. Tuy nhiên, một bản báo cáo được SensorTower công bố khẳng định rằng PUBG Mobileđã đem về 650,000 USD mỗi ngày cho các bên liên quan.

Gamer