PUBG Mobile sắp đem màn đêm vào Erangel, Chế độ Khán giả và sự kiện Halloween

Chịu -
(GameSao.vn) – Tất cả nằm trong bản Update 0.9.0 ra mắt sau đây hơn một tuần lễ.

Bản Update 0.9.0 của PUBG Mobile bao gồm một loạt những bổ sung, thay đổi đáng chú ý như mode ban đêm cho map Erangel, Chế độ Khán giả (Spectator Mode) hoàn toàn mới cùng một loạt những items mang phong cách Halloween, cải tiến về hệ thống vũ khí, phương tiện di chuyển, matchmaking và khả năng tối ưu hóa…

Nếu không có gì thay đổi, bản Update 0.9.0 sẽ “cập bến” PUBG Mobile vào ngày 25/10 sắp tới.

Trong một file văn bản được đăng tải công khai trong kênh Discord chính thức của tựa game, Tencent Games, nhà phát triển của PUBG Mobile, nói rằng map Erangel giờ sẽ “luân phiên giữa ngày và đêm một cách ngẫu nhiên trong Classic Mode.

Các loại kính nhìn ban đêm, nhiều tòa nhà, chỗ ẩn nấp mới và nhiều cây cối cũng sẽ được đưa vào Erangel để phù hợp với lối chơi mới.

Với Chế độ Khán giả trong PUBG Mobile, người chơi sắp được quan sát đối thủ sau khi họ bị hạ gục trong trận đấu. Và với việc dịp lễ Halloween đang cận kề.

Spawn Island (hòn đảo nằm tách biệt hoàn toàn so với phần còn lại trong Erangel và đã từng là nơi người chơi xuất hiện trước khi có mặt trên máy bay) đã được trang tri với toàn bí ngô và những thanh kẹo. Chưa kết, ngay khi lựu đạn phát nổ, một khuôn mặt ma quái sẽ bất ngờ hiện ra để hù dọa tất cả.

Menu chính của PUBG Mobile cũng sẽ được “trang hoàng” không khí Halloween đi kèm là phần nhạc nền đầy ám ảnh.

Riêng trong map Sanhok, xe bán tải có tên Rony cùng khẩu súng bắn tải QBU DMR dùng đạn 5.56mm (thay thế cho Mini 14) sẽ được đưa vào.

Tencent cũng sẽ thêm vào định dạnh “Movie” (tạm dịch: Phim ảnh) trong phần cài đặt – mặc dù không rõ thiết lập này yêu cầu cấu hình phần cứng ra sao.

Nói thêm về cài đặt, người chơi sắp có thêm phím tắt/bật nhanh chóng giúp bạn điều chỉnh phạm vi ống ngắm, tinh chỉnh độ sáng hoặc tùy biến nhiều hành động cho nhân vật in-game.

Bên cạnh đó, người chơi PUBG Mobile có thể lựa chọn màu sắc và logo cho các bộ trang phục mua bằng tiền mặt trước khi quyết định thanh toán. Trong khi đó, trang Royale Pass cũng đã được thiết kế lại với mục tiêu giúp người chơi “thuận tiện hơn theo dõi các nhiệm vụ hàng ngày và thu thập phần thưởng nhiệm vụ mỗi tuần.

Cuối cùng, một trong những phần cải thiện hiệu năng đáng chú ý nhất được cho là sẽ giải quyết “vấn đề lag khi người chơi gặp phải những người chơi khác từ xa” – thứ bị rất nhiều người chơi phàn nàn trong quá trình trải nghiệm bản Update 0.8.0 vào tháng trước.

Chịu