PUBG Mobile: Quốc tế đã chơi bản 0.13.0 cách đây hai ngày, game thủ Việt vẫn phải chờ

2016 -
(GameSao.vn) – Kịch bản quen thuộc với người chơi PUBG Mobile VN.

Bản update 0.13.0 được tất cả game thủ PUBG Mobile mong chờ đã xuất hiện vào hôm kia (11/6). Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những bản updates lớn nhất trong năm 2019 của PUBG Mobile.

Tâm điểm của bản 0.13.0 là chế độ chơi mới Team Deathmatch – đưa hai teams gồm bốn người chơi so tài, đạt 40 kills sẽ giành chiến thắng.

Người chơi PUBG Mobile đã không được trải nghiệm game mode mới kể từ sự kiện hợp tác với Resident Evil 2 từ tháng 02 năm nay.

Toàn cảnh map "Warehouse" (Nhà Kho) dành riêng cho chế độ chơi Team Deathmatch mới toanh trong PUBG Mobile

Ngoài Team Deathmatch mode, bản update còn đem tới nhiều nội dung mới đặc sắc và hàng loạt thay đổi đáng chú ý. Độc giả muốn tìm hiểu chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ của PUBG Mobile.

Đầu tiên, phải kể tới phong cách chủ đạo của lobby đã ngập tràn hình ảnh của quái thú Godzilla. Map Vikendi giờ cũng đã xuất hiện dấu chân của người chơi hay phương tiện di chuyển trên nền tuyết trắng. Hiệu ứng này có thể sẽ hấp dẫn nhiều người chơi ở bậc rank cao thử sức trong Vikendi.

Ngoài ra, màn vinh danh MVP của trận đấu cũng khiến nhiều người chơi PUBG Mobile tỏ ra thích thú. Sau khi hoàn thành một trận đấu, MVP trong Classic và Team Deathmatch giờ sẽ xuất hiện trên màn hình với dáng pose hình hiên ngang, ngẩng cao đầu. Tencent cho biết, họ sẽ thêm vào màn hình hiển thị MVP nhiều thứ khác trong tương lai gần để khiến nó thú vị hơn.

Cùng với rất nhiều lỗi đã được khắc phục, bản 0.13.0 cũng đã đem tới một loạt những thay đổi cho hai chế độ chơi zombie Survive till Dawn và Darkest Night. Những zombies cũ đã được thay thế bằng các hình mẫu mới mẻ - chúng cũng sở hữu khả năng đặc biệt như “Tank” biết cường hóa cho đồng đội hay “Skinner” có thể làm chậm người chơi,…

Sở cảnh sát cũng đã biến mất để nhường chỗ cho một nhà máy mới.

Trong khi đó, một nút điều khiển mới cũng có tác dụng ngăn người chơi nhào qua bức tường khi họ đang cố gắng lấy tầm nhìn phía bên kia.

Cuối cùng, Sniper Training và War Mode giờ sẽ khởi chạy vào các ngày thứ Hai & thứ Tư hàng tuần. Mini Zone và Quick Match được khai mở vào các ngày thứ Ba & thứ Năm mỗi tuần. Tất cả Arcades Modes còn lại sẽ cho chơi vào các ngày thứ Sáu & thứ Bảy.

Tencent cũng đã công bố một cột mốc mới: PUBG Mobile vượt ngưỡng 400 triệu lượt tải về và có hơn 50 triệu người chơi hàng ngày (không tính game thủ trong lãnh thổ Trung Quốc).

Ra mắt toàn cầu vào tháng 02/2018, PUBG Mobile đã nhanh chóng chứng tỏ đây là tựa game nổi tiếng bậc nhất.

Ở thời điểm bài viết được đăng tải, VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, vẫn chưa ấn định thời điểm tung ra bản update 0.13.0. Cách đây hơn một tháng, VNG đã bị cộng đồng phàn nàn rất nhiều do chậm chễ cập nhật bản 0.12.0 hơn 20 ngày so với quốc tế.

2016