PUBG Mobile: Map tuyết Vikendi ra mắt sáng ngày 21/12

ABC -
(GameSao.vn) – Bạn có thể tải trước map mùa đông vào sáng mai (20/12).

Sự chờ đợi sắp kết thúc với tất cả người chơi PUBG Mobile trên toàn cầu khi chiến trường mùa đông đang rất cận kề.

Theo đó, VNG, nhà phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam, thông báo hệ thống sẽ cho phép ghép trận tại map tuyết Vikendi từ 07g00 ngày kia (21/12). Bên cạnh đó, người chơi cũng được khuyến cáo nên tải trước Vikendi từ 07g00 ngày mai (20/12). Hoặc nếu muốn trải nghiệm bản beta của Vikendi, độc giả có thể xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Như vậy, hai ngày sau khi Vikendi chính thức xuất hiện ở Live Server của phiên bản gốc PC, map mùa đông này sẽ “đổ bộ” nền tảng mobile.

Vikendi, có diện tích 6x6km, là map đấu thứ tư trong PUBG Mobile. Tương tự như Sanhok, Vikendi có nhiều cơ chế mới lạ, độc đáo – đặc biệt nhất phải kể tới dấu chân và vết bánh xe sẽ để lại trên mặt tuyết.

Đi kèm với Vikendi là bản update 0.10.0 sẽ đem theo chủ đề băng tuyết tới với giao diện của PUBG Mobile. Ngoài ra, bạn có thể chơi với những người khác liên server miễn là có cùng cấp bậc.

Tencent cũng đã tiếp tục tối ưu, sửa lỗi và thêm vào nhiệt nhiệm vụ, hoạt động mới mẻ để tăng tính trải nghiệm cho người chơi PUBG Mobile. Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết TẠI ĐÂY.

Trao đổi với The Verge, đại diện của Tencent cho biết, PUBG Mobile đang có hơn 200 triệu người chơi và khoảng 30 triệu tài khoản online mỗi ngày – con số này chưa bao gồm Trung Quốc.

ABC