PUBG Mobile: Game thủ than trời vì update rồi mà chưa thấy zombie đâu

Gamer -
(GameSao.vn) – Tải về hơn 200MB dữ liệu nhưng chưa thấy nội dung mới?!

Bản update 0.11.0 của PUBG Mobile đã được ấn định ra mắt hôm nay (19/02) – theo thông báo của VNG trên trang fanpage Facebook chính thức vào hôm qua (18/02). Nhưng sau khi tải về hơn 200MB dữ liệu, tại thời điểm bài viết được đăng tải, mọi nội dung mới của bản update đều bị ẩn trong game.

Như thông lệ, PUBG Mobile sẽ được bảo trì máy chủ trước ngày tung ra bản update mới một ngày. Và sau sáu tiếng bảo trì vào hôm qua, người chơi vẫn chưa được trải nghiệm nhiều thứ rất được mong chờ ở bản update 0.11.0 – đặc biệt là Zombie Mode.

Cụ thể hơn, thông qua bản update mới nhất, người chơi PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm Survive Till Dawn Mode (gọi tắt là Sunset), chế độ chơi là sản phẩm của mối quan hệ hợp tác giữa Tencent và tựa game kinh dị nổi tiếng Resident Evil 2 của Capcom. Nó sẽ đem theo mọi yếu tố đặc trưng của RE2 – bao gồm các sinh vật đột biến, âm nhạc,… - để đem đến cho người chơi PUBG Mobile bầu không khí u ám cùng trải nghiệm căng thẳng, kinh dị.

Tyrant hay còn gọi là Mr. X - boss nổi tiếng nhất trong RE2 - sắp là đối thủ cực kỳ khó chịu với người chơi PUBG Mobile

Cùng với Sunset, nhiều tính năng mới cùng phần cải thiện hiệu năng – vốn đã được thử nghiệm trên các beta servers từ trước - cũng sẽ được bổ sung vào PUBG Mobile.

Dưới đây là những bổ sung, thay đổi đáng chú ý mà bản update 0.10.0 của PUBG Mobile đem lại:

  • Chế độ chơi mới: Sunset, event mode mới toanh chỉ trong khoảng thời gian giới hạn. Chiến đấu để sinh tồn trên map Erangel, những loại zombie và các Bosses từ RE2 sẽ hiện diện ở mọi nơi. Tiêu diệt chúng để có thêm item, đạn dược và vũ khí.

Cả zombie lẫn người chơi sẽ đồng loạt xuất hiện trên Erangel trong Sunset

  • Giao diện chính cùng nhạc nền được thiết kế theo chủ đề RE2.

  • Bổ sung thời tiết: Ánh Trăng trên map Vikendi.
  • Đã thêm vào Không gian Cá nhân, nơi thông tin cá nhân và tình trạng kết nối của mỗi người chơi đều được hiển thị. Chọn một người chơi có 400 Synergy trở lên đều trở thành Đối tác của bạn trong Không gian Cá nhân.
  • Thêm phím nhanh push-to-talk vào các trận đấu.
  • Map Sanhok giờ cũng đã có trong mode Arcade – Quick Match.
  • Đối với người chơi PC: sát thương cộng dồn khi ở ngoài safe zone. Càng xa safe zone, người chơi càng phải nhận nhiều sát thương.
  • Điều chỉnh khu vực không kích (red zone) trên hai maps Sanhok và Vikendi khi kích hước của vùng nguy hiểm sẽ giảm tỉ lệ thuận với safe zone.

Đặc biệt, các thiết bị di động có cấu hình thấp sẽ rút ngắn thời gian tải game khi nhà phát triển đã sửa một vài lỗi tác động đến địa hình trong PUBG Mobile.

Tuy nhiên, tương tự như người chơi ở Việt Nam, game thủ trải nghiệm phiên bản PUBG Mobile quốc tế cũng chưa thấy bất cứ nội dung mới mẻ nào dù đã update thành công.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào bản update 0.11.0 mới chính thức đổ bộ PUBG Mobile.

Gamer