PUBG Mobile bắt tay với BLACKPINK

ABC -
(GameSao.vn) - Fan dự đoán hoàn toàn chính xác!

PUBG Mobile xác nhận mối quan hệ hợp tác với nhóm nhạc nữ Kpop đình đám nhất ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK - theo thông báo chính thức trên các trang mạng xã hội cách đây ít phút.

Tencent đã liên tục “nhá hàng” một vài hình ảnh khiến fan liên tưởng tới BLACKPINK. Thông báo mới nhất đi kèm với bức ảnh chụp bốn thành viên Kim Ji-soo, Jennie Kim, Roseanne Park và Lalisa Manoban đang xuất hiện trên nền Erangel hoàn toàn màu hồng.

Hiện fan hâm mộ vẫn chưa thể biết BLACKPINK bắt tay với PUBG Mobile với vai trò gì.

Đây không phải lần đầu tiên BLACKPINK song hành cùng tựa game battle royale lừng danh thế giới. Hồi tháng 7 vừa qua, hit “Playing with Fire” của BLACKPINK đã được đưa vào PUBG Mobile và người chơi có thể nghe thấy giai điệu quen thuộc này ở một vài địa điểm ngẫu nhiên trên các bản đồ.

Nhiều khả năng hai bên sẽ “chơi lớn” trong lần hợp tác này và đó là lý do khiến Tencent quảng bá chiến lược một cách rầm rộ suốt những ngày qua.

Năm ngoái, PUBG Mobile đã biến Alan Walker, DJ người Anh gốc Na Uy, trở thành đối tác chiến lược. Ca khúc “On My Way” của Alan Walker thậm chí còn được chơi trong game một ngày trước khi phát hành chính thức trên toàn thế giới.

Anh cũng trực tiếp trình diễn và tham gia show match tại sự kiện lớn nhất năm 2019 của cộng đồng PUBG Mobile, PUBG Mobile Club Open (PMCO) Spring Split Finals, tại Berlin, Đức.

Ngoài “On My Way”, DJ tiếng tăm này cũng viết riêng cho PUBG Mobile một ca khúc mang tên “Live Fast”.

"Tôi đang tải về PUBG vì có BLACKPINK" - một fan hâm mộ của nhóm nhạc nữ Kpop nhà YG chia sẻ

Trong vài ngày tới, người chơi có thể sẽ biết BLACKPINK sẽ làm gì cho tựa game họ yêu thích.

ABC