PUBG: Mất hơn 15 triệu đồng để sở hữu set đồ độc quyền tại PGI 2018

Chịu -
(GameSao.vn) – Set đồ Wasteland đã bị “đội” giá tăng hơn 500 USD trên eBay.

Giải đấu PlayerUnknown's Battlegrounds Global Invitational 2018 đã đi hết gần một nửa chặng đường. Và như GameSao đã thông tin, những khán giả mua vé tham dự PGI 2018 sẽ nhận được những món ítems in-game độc quyền từ PUBG Corp – chúng gần như ngay lập tức trở thành “món hời” cho bất cứ ai rao bán trên mạng Internet.

Thứ tự phát item miễn phí thuộc set Wasteland Collection trong bốn ngày tổ chức PGI 2018

Nhiều ai không thể có mặt tại Mercedez-Benz Arena, Berlin, Đức đang lùng sục khắc các trang web để tìm mua nhiều loại mã được BTC trao tặng miễn phí tại PGI 2018. Tuy nhiên, với những ai đang hy vọng sẽ được sở hữu chúng với mức giá rẻ thì hẳn sẽ có đôi chút phiền lòng.

Set đồ Wasteland - bao gồm mặt nạ Reaper Mask, áo Doomsday Hoodie, chảo Pan of the Judgement, quần Survivalist Slacks – đang được bán với giá 650 USD, tức hơn 15 triệu đồng trên eBay. Chỉ tính riêng chiếc chảo Pan of the Judgement hiện đang được chủ nhân rao bán 250 USD, gần 6 triệu đồng.

Những vị khách mua vé tham dự PGI 2018 trong các ngày 25, 26, 28 và 29/7 đều nhận được ¼ món items đặc biệt trên thông qua một đoạn code được BTC cung cấp.

Vé đơn một ngày tại PGI 2018 có giá 35 USD (815,000 đồng) – nên nếu muốn có đầy đủ set đồ Wasteland, bạn sẽ phải chi ra tối thiểu 140 USD (hơn 3.2 triệu đồng). Điều đó đồng nghĩa với việc chúng đang bị “đội” giá hơn 500 USD ở thời điểm hiện tại.

Wasteland không phải là set đồ độc quyền duy nhất xuất hiện trong quãng thời gian này bởi PUBG Corp cũng đang trao tặng cộng đồng PGI Ringside Set thông qua các trang mạng xã hội. Hiện PGI Ringside Set cũng đang được rao bán tràn lan trên eBay với giá 70 USD (hơn 1.6 triệu đồng).

Chịu (Theo Dot Esports)