PUBG: Gần 100.000 tài khoản đã bị ban vào cuối tuần qua

None -
(GameSao.vn) – Con số do chính BattlEye công bố xuất hiện sau khi PUBG Corp tuyên chiến mạnh mẽ với nạn gian lận.

Công ty chuyên chống gian lận trong game đã xác nhận tổng số tài khoản bị ban trong PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt ngưỡng 700.000 – nhiều hơn gấp đôi con số 320.000 tài khoản được đưa ra vào tháng trước.

Số lượng trên xuất hiện chỉ sau vài tuần sau khi PUBG Corp tuyên chiến với những người chơi gian lận trong bối cảnh nạn hack đang xuất hiện tràn lan trong PUBG suốt những tháng đã qua.

Như chúng tôi đã thông báo từ trước, chúng tôi đang trong quá trình áp dụng các công cụ mới nhằm phát giác và xác minh những kiểu chơi bất thường. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp bổ sung”, PUBG Corp khẳng định vào hôm 03/11 vừa qua. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cấm vĩnh viễn những ai đang dùng các cách gian lận. Khi phát hiện ra các kiểu mẫu gameplay bất thường từ một tài khoản, tài khoản đó sẽ tạm thời bị treo và điều tra làm rõ.

Có vẻ như các lệnh cấm sẽ tiếp tục được ban hành đều đặn, khi mà những người chơi gian lận vẫn không ngừng thể hiện sự ảnh hưởng mạnh mẽ qua các trận chiến sinh tử. Nhưng thực tế, số lượng tài khoản bị cấm đã tăng hơn gấp đôi so với tháng trước lại là một tin vui dành cho những người chơi PUBG hy vọng vào sự công bằng.

None (Theo Dot Esports)