Prime World: Defenders - Sự trở lại đầy ấn tượng của dòng game thủ thành

Ngày hôm nay, phiên bản dành cho iOS của tựa game đình đám một thời này cũng đã chính thức được ra mắt với sự hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ở PC trên chính chiếc điện thoại của mình.
Thoạt nhìn, người chơi sẽ dễ liên tưởng đến tựa game thủ thành cũng hết sức thành công thời gian gần đây đó chính là Man At Arms. Tuy nhiên, những yếu tố hấp dẫn ở lối chơi đã khiến cho Prime World: Defenders trở nên khác biệt. Cụ thể là, việc tăng cấp cho các tòa tháp có thể được mua bằng tiền hay điểm mạnh và điểm yếu của từng loại tháp đều được thông tin chi tiết. Bên cạnh đó, trò chơi còn được cập nhật thêm với rất nhiều chế độ bổ sung bao gồm chế độ chiến dịch mở rộng và cả “survival”.

 

Một điểm đáng chú ý ở Prime World: Defenders lần này đó chính là việc thu thập các loại thẻ. Sẽ có hai phương án để người chơi lựa chọn đó là “Evolution” và “Fusion”. Ở “Evolution”, người chơi có thể kết hợp hai tấm thẻ cùng loại để mở khóa cấp tiến hóa cao hơn. Trong khi đó, “Fushion” sẽ cho phép bạn kết hợp những thẻ khác loại với nhau để tạo ra một loại thẻ mới có sức mạnh được tăng lên đáng kể, nó có thể là một loại thẻ phòng thủ, tấn công hoặc vừa tấn công và phòng thủ.

Từng đặc điểm của Prime World: Defenders có thể đã được thấy trong các tựa game thủ thành khác, nhưng trò chơi này đã làm rất tốt việc kết hợp chúng lại thành một khối gắn kết. Ngoài các yếu tố đã nêu lên ở phía trên thì các tòa tháp trong game cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 20 loại tháp và 25 cách nâng cấp khác nhau thì bạn có thể thỏa sức tung hoành trong game bằng sự sáng tạo của mình.

Thành công của Prime World: Defenders không chỉ đến từ gameplay đa dạng hấp dẫn hay cốt truyện lôi cuốn khiến người chơi khó lòng rời tay mà còn do những hình ảnh đồ họa 3D đầy sống động. Như đã nói thì đây là một phiên bản được tạo ra dựa trên phiên bản PC ban đầu nên nhà sản xuất đã đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh để người chơi có thể cảm nhận được rằng họ đang chơi một phiên bản PC ngay trên chính thiết bị của mình.  

 

Lời kết, Prime World: Defenders như một cuộc phiêu lưu đầy thú vị với cốt truyện hay, nhiệm vụ hấp dẫn, lối chơi đa dạng và đồ họa ấn tượng. Mặc dù Prime World: Defenders có thể chưa quá ấn tượng với những game thủ sừng sỏ của thể loại thủ thành nhưng với những gì mà nhà sản xuất mang đến thì đây vẫn được xem là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.


Dung lượng: 483MB

Tải về: ĐÂY

Một vài hình ảnh khác của game:
Theo EG